Đây là bản cập nhật chủ yếu để đạt chuẩn khí thải mới cho các thị trường tại châu Á.

Để đáp ứng chuẩn khí thải cao hơn của các thị trường thì mới đây, nhà sản xuất Trung Quốc CFMoto đã tung ra thị trường chiếc CFMoto 650NK 2021 với một số tinh chỉnh về động cơ cũng như thiết kế. 

Cụ thể, CFMoto 650NK 2021 được trang bị khối động cơ xy lanh đôi 649cc, sản sinh công suất tối đa 61 mã lực tại 9500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại là 62Nm tại 7000 vòng/phút. Xe được cấp nhiên liệu bởi hệ thống Bosch EFi, làm mát bằng dung dịch và các cải tiến ở hệ thống van nạp xả cũng như ống xả của xe đã giúp nó đạt những chuẩn khí thải mới, đơn cử như chuẩn BS-VI của Ấn Độ. 

Chiếc naked-bike được trang bị khung Trellis Frame bền bỉ, cùng hệ thống đèn LED được lắp dọc thân xe. Ngoài ra, xe cũng có trang bị màn hình TFT đầy đủ màu sắc cùng với đó là hệ thống giảm xóc ống lồng trước, giảm xóc lò xo phía sau. Đảm bảo sự an toàn của người sử dụng với hệ thống phanh đĩa kép trước và phanh đơn phía sau, cả hai đều có hệ thống chống bó cứng phanh ABS để đảm bảo an toàn hơn. 

Hiện hãng vẫn chưa đưa ra mức giá niêm yết cho phiên bản 2021 của CFMoto 650NK, tuy nhiên phiên bản cũ đang được phân phối tại Việt Nam với giá bán chính hãng là 147 triệu đồng.