Victoria's Secret Fashion Show đầu tiên được tổ chức vào năm 1995 và đến nay nó đã trở thành show nội y danh giá nhất của làng thời trang

chiem nguong show dien dau tien cua victoria's secret hinh 1

Victoria's Secret Fashion Show hiện đang là show diễn nội y danh giá nhất năm, quy tụ những chân dài đình đám trong thế giới thời trang với những thiết kế lộng lẫy, nóng bỏng được chế tác cầu kì cùng sân khấu hiện đại. Victoria's Secret Fashion Show tựa như một bữa tiệc thời trang, giải trí  hấp dẫn dành cho khán giả. 

chiem nguong show dien dau tien cua victoria's secret hinh 2

Tuy vậy để có thể trở thành một trong những show diễn được mong đợi nhất trong năm, VSFS đã trải qua một chặng đường dài 23 năm.

chiem nguong show dien dau tien cua victoria's secret hinh 3

Victoria's Secret Fashion Show mùa đầu tiên diễn ra vào ngày 1/8/1995 ở Plaza Hotel, New York với mức kinh phí khiêm tốn khoảng 120.000 USD (tương đương hơn 2,5 tỷ VNĐ). 

chiem nguong show dien dau tien cua victoria's secret hinh 4

Sự kiện do siêu mẫu Stephanie Seymour chủ trì. Cô là một trong bốn thiên thần đầu tiên trong lịch sử của hãng nội y đình đám. Siêu mẫu Mỹ đã làm thiên thần trong 4 năm và tham gia 6 show diễn của Victoria's Secret.

chiem nguong show dien dau tien cua victoria's secret hinh 5

Với sự trình diễn khá khiêm tốn, không hoành tráng, không cầu kì, Victoria's Secret mùa đầu tiên mờ nhạt khác biệt với những show thời gian gần đây.

chiem nguong show dien dau tien cua victoria's secret hinh 6

Khi đó, các mẫu thiết kế khá đơn giản, với màu sắc, an toàn và có phần mờ nhạt, không có những đôi cánh thiên thần, không có những trang phục được đính đá và thiết kế cầu kì tỉ mỉ…

chiem nguong show dien dau tien cua victoria's secret hinh 7

Các thiết kế của Victoria’s Secret ngày đầu theo hướng hoang dã, nhưng chủ yếu là quần cotton, đồ ngủ bằng lụa satin và những nội y đắp ren truyền thống.

chiem nguong show dien dau tien cua victoria's secret hinh 8

 Chiếc Fantasy Bra cũng phải chờ đến năm thứ hai mới trình làng.

chiem nguong show dien dau tien cua victoria's secret hinh 9

Sân khấu trong show diễn đầu tiên của Victoria’s Secret rất đơn giản, không có ánh đèn lung linh rực rỡ đầy màu sắc và cũng chưa có những màn trình diễn của những ca sĩ hàng đầu thế giới.

chiem nguong show dien dau tien cua victoria's secret hinh 10

Dàn người mẫu gồm những ngôi sao sàn diễn đình đám thời đó như Stephanie Seymour, Veronica Webb, Beverly Peele và Frederique van der Wal...

chiem nguong show dien dau tien cua victoria's secret hinh 11 chiem nguong show dien dau tien cua victoria's secret hinh 12

Tuy vậy người mẫu không có những biểu cảm thân thiện như nháy mắt, hôn gió trước ống kính. Họ ít có được thần thái đầy cuốn hút như các nàng mẫu thời nay.

chiem nguong show dien dau tien cua victoria's secret hinh 13

Người mẫu thời đó chỉ mặc nội y thiết kế theo đúng catalog, đôi khi mang thêm túi xách, áo choàng, bốt cao… sải bước trên sàn catwalk.

chiem nguong show dien dau tien cua victoria's secret hinh 14

Hậu trường buổi diễn cũng vắng bóng nhiều chuyên gia chăm sóc, nghệ sĩ trang điểm, làm tóc cho dàn người mẫu.

chiem nguong show dien dau tien cua victoria's secret hinh 15

Từ những buổi giới thiệu quy mô nhỏ tới show diễn hoành tráng với doanh thu hàng triệu USD, Victoria’s Secret fashion show ngày càng lớn mạnh và khẳng định được vị thế, đã trở thành điểm đặc trưng của thương hiệu nội y danh tiếng này. 


TIN TÀI TRỢ