Hai người trên chiếc ghe bị tai nạn đã được lực lượng chức năng cứu vớt đưa vào bờ an toàn. Phương tiện cũng được trục vớt và đưa vào bờ để sửa chữa.

Chiều nay (12/2), ông Lê Minh Dũng – Chủ tịch UBND huyện Cần Giờ, TP.HCM xác nhận: Các đơn vị chức năng địa phương vừa cứu được 2 người trôi trên sông do một chiếc ghe vận tải sự cố phá nước bị chìm vào sáng nay. 

chim ghe cho rac, hai nguoi duoc cuu song tai tp hcm hinh 1 Cứu hộ hai người trên ghe chở rác. 

Sáng 12/2, ghe chở rác chạy trên sông Lòng Tàu hướng từ Thạnh An về thị trấn Cần Thạnh, huyện Cần Giờ, TPHCM, khi cách bến Tắc Suất khoảng 1 hải lý thì bất ngờ chao đảo, lật ngang rồi chìm. Nhận được tin báo, Hải đội 2 thuộc Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng TP.HCM đã điều động tàu cano, cán bộ, chiến sĩ tiếp cận hiện trường ứng cứu.

Hai người trên ghe được lực lượng chức năng cứu vớt đưa vào bờ an toàn. Phương tiện cũng được trục vớt và đưa vào bờ để sửa chữa. Được biết, ghe chở rác trên do bà Phan Thị Thanh Tùng (SN 1962, ngụ xã Thạnh An, huyện Cần Giờ) làm chủ.

Hai nạn nhân được đưa về Trạm biên phòng hải đội 2. Sau khi kiểm tra sức khoẻ, hai nạn nhân đã được chính quyền địa phương hỗ trợ phương tiện đưa về nhà./.