Không ít người thất vọng khi TWICE vẫn chưa lột xác hoàn toàn với “FANCY”, tuy nhiên mọi thứ đều có lý do của nó.

TWICE đã phát hành MV "FANCY" vào chiếu 22/4 và 9 cô gái nhà JYP ngay lập tức trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng. Nhóm nhận được nhiều kì vọng khi đa số công chúng cho rằng họ sẽ có sự lột xác trong MV mới, rũ bỏ hình ảnh ngây thơ, tươi sáng đã đồng hành suốt những năm qua.

Chớ vội chê TWICE “lừa” fan vì không “lột xác” tới bến khi comeback, hóa ra là thuyết âm mưu của JYP cả đấy! - Ảnh 1. Một TWICE bí ẩn, quyến rũ xuất hiện trong teaser video cách đây không lâu khiến nhiều người kì vọng 9 cô gái sẽ lột xác khỏi hình ảnh ngây thơ

Quả đúng là TWICE có sự thay đổi về mặt hình ảnh, tuy nhiên những người trông đợi các cô gái trở nên táo bạo, mạnh mẽ hơn theo xu hướng girl crush sẽ phải thất vọng. Hình tượng của 9 mỹ nhân tuy có phần trưởng thành hơn các ca khúc trước nhưng không đáng kể. Nhìn chung TWICE vẫn giữ vẻ năng động, tươi trẻ tràn đầy năng lượng. Trang phục trong MV "FANCY" vẫn nữ tính theo xu hướng retro nhiều màu sắc, các động tác vũ đạo cũng thể hiện nét tinh nghịch, vui tươi.

Chớ vội chê TWICE “lừa” fan vì không “lột xác” tới bến khi comeback, hóa ra là thuyết âm mưu của JYP cả đấy! - Ảnh 2. Vũ đạo và trang phục của TWICE vẫn đem lại không khí vui tươi, năng động Thế nhưng đừng vội trách TWICE vì không dám "chơi tới bến", theo đuổi concept mới! Đây có thể chính là "thuyết âm mưu" của JYP nhằm đảm bảo thành công cho 9 cô gái "vàng".

Cho đến nay, thị hiếu của công chúng Hàn Quốc vẫn ưa thích concept trong sáng vui tươi, bằng chứng là TWICE đã vô cùng thành công với hình ảnh này suốt gần 4 năm hoạt động. Biết là ai rồi cũng khác, nhưng JYP đã có nước đi khôn khéo khi để TWICE "lột xác" dần dần. Vẫn là vẻ năng động ấy nhưng "cải tiến" thêm một chút mặn mà, chín chắn, cách làm này đủ để khán giả trông đợi xem TWICE sẽ mang lại điều gì mới mẻ khi tái xuất mà vẫn khiến họ thấy quen thuộc với hình tượng đã gắn bó bao năm và phù hợp với sở thích của số đông.

Ngoài ra, nếu đột ngột thay đổi hình tượng sang girl crush cũng chưa chắc là điều tốt cho TWICE. Nhóm liên tục theo đuổi hình ảnh tươi sáng, năng động trong 1 thời gian dài nên chắc chắn sẽ làm nhiều người thấy không quen khi "quay ngoắt" sang vẻ hầm hố, "cool" ngầu ngay lập tức. Chưa kể không ít fan lại yêu mến TWICE vì concept cũ của các cô nàng. Điều này dễ gây nên phản ứng trái chiều, khả năng cao làm ảnh hưởng tới màn comeback. Không những thế, không phải thành viên nào cũng hợp với girl crush, nếu phải "gồng" chắc chắn sẽ họ gượng gạo, mất đi vẻ tự nhiên trên sân khấu.

Chớ vội chê TWICE “lừa” fan vì không “lột xác” tới bến khi comeback, hóa ra là thuyết âm mưu của JYP cả đấy! - Ảnh 3. Những thành viên có vẻ đẹp dễ thương như Nayeon... Chớ vội chê TWICE “lừa” fan vì không “lột xác” tới bến khi comeback, hóa ra là thuyết âm mưu của JYP cả đấy! - Ảnh 4. ... hay ngọt ngào như Tzuyu khả năng sẽ gặp khó khăn khi đột ngột phải "đóng vai" cá tính, hầm hố

Bản thân TWICE cũng nói về hình tượng trong màn tái xuất với "FANCY" như sau: "Đến thời điểm này chúng tôi mới chỉ thể hiện concept tươi sáng, nhưng chúng tôi cũng muốn cho mọi người thấy sự trưởng thành. Dù vậy, chúng tôi cũng cố gắng để không đánh mất năng lượng tràn trề của chính mình".

Dù thay đổi concept hay không, TWICE vẫn đang làm rất tốt trong màn comeback lần này. 9 cô gái được khen xinh đẹp cả ở những phân cảnh "bánh bèo" với trang phục sắc màu hay quyến rũ trong outfit đen gợi cảm. Có thể trong tương lai TWICE sẽ lột xác hoàn toàn, thử sức với hình tượng girl crush, nhưng tươi trẻ mà không kém phần quyến rũ như hiện nay vẫn là một lựa chọn an toàn.

Chớ vội chê TWICE “lừa” fan vì không “lột xác” tới bến khi comeback, hóa ra là thuyết âm mưu của JYP cả đấy! - Ảnh 5. Không girl crush nhưng TWICE mặn mà, sang chảnh mà vẫn năng động trẻ trung cũng rất hút mắt mà!