Võ sĩ huyền thoại người Mỹ Chuck Liddell vừa đăng đàn anh sẽ ly hôn vì nhiều lần bị cô vợ xinh đẹp đánh đập.

Huyền thoại UFC 51 tuổi, Chuck Liddell bị bắt và đưa vào nhà tạm giam ở Los Angeles (Mỹ) với tội danh liên quan tới bạo hành gia đình, cụ thể võ sĩ 51 tuổi bị bắt vì hành hung vợ. Huyền thoại có biệt danh "Người băng" đã được thả tự do sau khi nộp phạt 20 nghìn USD.

Chuck Liddell và vợ Heidi Northcott. Ảnh: Daily Star

Sau khi được thả tự do, Chuck Liddell tuyên bố với báo chí rằng anh mới là nạn nhân trong vụ bạo hành gia đình. Huyền thoại UFC người Mỹ chia sẻ: "Tôi là nạn nhân trong vụ bạo hành tại gia đình tôi. Đã có xô xát nhưng tôi là người bị hành hung tới rách da và bầm tím cơ thể. Đây là một trong nhiều lần tôi những vấn đề rắc rối của gia đình. Rõ ràng là điều này không thể tiếp tục diễn ra vì mọi chuyện gần như đã được công khai"

Vợ của Chuck Liddell cũng là một võ sĩ nên câu chuyện của huyền thoại người Mỹ đưa lên báo chí cũng không phải không có cơ sở. Tuy nhiên, để một phụ nữ đánh nhà vô địch vĩ đại của hạng dưới nặng UFC là điều không tưởng.

Trong sự nghiệp của mình, Chuck Liddell từng thắng 21 trận trong tổng số 30 lần thượng đài. Chuck Liddell kết hôn với vợ từ năm 2010 và có với nhau 2 mặt con. Cặp đôi dự định sẽ ra tòa ly hôn trong ngày hôm nay.

Một số hình ảnh của Chuck Liddell và vợ khi chưa mâu thuẫn: