Trần Hiểu mới tham gia dự án cùng Lưu Diệc Phi khiến các fan của Trần Nghiên Hy cảm thấy lo thay cho thần tượng.

Cách đây không lâu, có thông tin tiết lộ bộ phim Mộng Hoa Lục đã chính thức được khởi quay với sự tham gia của 2 cái tên nổi bật là Trần Hiểu và Lưu Diệc Phi. Được biết, đoàn làm phim vừa tung loạt ảnh hậu trường của dự án này. Bất ngờ nhất chính là hình ảnh thân mật hôn môi của Trần Hiểu và "thần tiên tỷ tỷ".

Hình ảnh thật mật của Trần Hiểu và Lưu Diệc Phi hậu trường phim mới. Cả hai trở thành từ khóa hot trên mạng.

Sau khi loạt ảnh hậu trường của Mộng Hoa Lục được công bố, nhiều người tò mò về thái độ của Trần Nghiên Hy khi xem hình. Có tin tức tiết lộ nàng Tiểu Long Nữ màn ảnh đã rất sôi máu khi thấy chồng hôn bạn diễn xinh đẹp. Thậm chí cô còn khó chịu khi đoàn làm phim Mộng Hoa Lục cố tình gán ghép cặp Trần Hiểu và Lưu Diệc Phi để PR cho bộ phim.

Màn khóa môi của Trần Hiểu và Lưu Diệc Phi khiến các fan của Trần Nghiên Hy dậy sóng.

Theo thông tin từ Sina chia sẻ, Trần Nghiên Hy tức giận vì hình ảnh cô khi là Tiểu Long Nữ bị so sánh với Tiểu Long Nữ của Lưu Diệc Phi. Thậm chí nhiều người còn bình luận gán ghép "Quá Nhi" Trần Hiểu với Lưu Diệc Phi thay vì với vợ.

Nhiều khán giả so sánh 2 nàng Tiểu Long Nữ sau khi ảnh hậu trường phim được công bố.

Một số nguồn tin tiết lộ thêm Trần Nghiên Hy thực sự không muốn chồng và "thần tiên tỷ tỷ" có bất kỳ liên hệ hay ràng buộc nào. Cô đã yêu cầu studio của ông xã đưa ra phương án giải quyết chuyện này. Nhưng, phía quản lý của Trần Hiểu lại cho rằng chuyện nam diễn viên kết hợp với Lưu Diệc Phi có thể giúp cho tên tuổi của anh tăng lên cao. Họ từ chối nghe theo lời của Trần Nghiên Hy.

Trần Nghiên Hy thực sự khó chịu vì chồng thân mật với bạn diễn?

Hiện tại, sau khi tin đồn kia được lan truyền, vợ chồng Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu chưa có bất kỳ động tĩnh nào. Về phần Lưu Diệc Phi, cô không thanh minh hay giải thích vì đây là ảnh hậu trường bộ phim mới. Một số fan nhận định vì Trần Nghiên Hy, Trần Hiểu, Lưu Diệc Phi đều là những diễn viên có tên tuổi nên họ có thể phân định rõ công việc và tình cảm.

Trần Nghiên Hy mới khoe về màn cầu hôn của chồng trong một show thực tế.

Thực tế, sau khi kết hôn, Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy dính hàng loạt tin đồn ly hôn, bất hoà. Cả hai liên tục chứng minh mối quan hệ vẫn hạnh phúc. Cách đây không lâu, Trần Nghiên Hy khi tham gia show Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 2 còn nhắc tới màn cầu hôn năm xưa của ông xã để gây chú ý.

Theo Vy Vy /Sina (thoidaiplus.giadinh.net.vn)