Hàng trăm phương tiện xe máy đã phải mạo hiểm đi vào làn đường dành riêng cho ô tô vì doanh nghiệp bỗng nhiên cấm đường để bốc dỡ vật liệu.

Chiều 11/6, trong khung giờ cao điểm (17h30), đơn vị thi công dự án Florence, địa chỉ tại số 28 lô X3 đường Trần Hữu Dực, phường Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội đã ngang nhiên chắn toàn bộ phần đường dành cho xe máy để tổ chức bốc dỡ nguyên vật liệu.

Hậu quả, hàng trăm xe máy đã phải mạo hiểm, đi tràn sang phần đường dành riêng cho ô tô. Nhiều người dân tỏ ra bức xúc nhưng không dám lên tiếng phản đối.

Được biết, tình trạng lấn chiếm lòng, lề đường để bốc dỡ nguyên vật liệu, gây ảnh hưởng tới người tham gia giao thông diễn ra khá thường xuyên tại đây.

Keyword đầu tiên có dấu Toàn bộ làn đường dành cho xe máy bị chặn nên người đi xe máy phải tràn sang làn đường dành cho ô tô Keyword đầu tiên có dấu Doanh nghiệp ngang nhiên đặt biển cấm, chặn đường Keyword đầu tiên có dấu Đây là dự án chưng cư Florence do Công ty CP Phát triển nhà Mỹ Xuân Hà Nội làm chủ đầu tư