(NLĐO) - Đi về đêm trên đường phố Biên Hòa, cô gái trẻ bị 4 thanh niên đi xe máy áp sát, đạp ngã xe rồi lao vào tấn công, cướp xe

Chiều 16-9, Công an phường Tân Phong, TP Biên Hòa tỉnh Đồng Nai cho biết đang truy xét vụ cô gái bị 4 tên cướp tấn công, cướp xe máy trong đêm. Vụ việc được camera ghi lại.

Theo thông tin trích xuất từ camera an ninh người dân ghi lại cũng như trình báo của nạn nhân, lúc 0 giờ 36 phút cùng ngày, tại con hẻm gần chợ Cây Xăng 26 thuộc khu phố 11, phường Tân Phong, cô gái hơn 20 tuổi đi xe máy màu xám BKS 60C2-707.53 trong hẻm.

Hình ảnh cô gái bị cướp tấn công được camera ghi lại

Lúc này, có 4 thanh niên đi trên 3 xe máy áp sát và ép xe cô vào lề đường. Một đối tượng đã đạp ngã xe cô gái và cả nhóm khống chế, bao vây để cướp tài sản.

Hình ảnh ghi lại cho thấy cô gái giằng co, phản ứng lại và bị đối tượng cầm dao đâm, sau đó các đối tượng lấy xe của nạn nhân bỏ đi.

Cô gái bị đâm chảy máu ở tay, đã hô hoán và được người dân hỗ trợ sau đó. Vụ việc cũng nhanh chóng được nạn nhân trình báo đến công an phường.

Chiếc xe máy của nạn nhân được tìm thấy ở một khu nghĩa địa

Cùng lúc, CLB Phòng chống tội phạm (đội SBC Biên Hoà) nhận được thông tin đã tổ chức hỗ trợ truy tìm nhóm cướp.

Tuy nhiên, đến sáng cùng ngày, mới chỉ tìm thấy chiếc xe máy của cô gái bị vứt ở khu nghĩa địa (thuộc phường Bửu Hoà, TP Biên Hoà), số tiền khoảng 10 triệu của cô gái để trong cốp xe máy đã không còn.