Phát hiện thấy chiếc xe máy đang lao tới, người đàn ông vội vàng túm lấy bé trai rồi xoay người sang phải.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại màn phản xạ xuất thần của người đàn ông, cứu bé trai thoát chết trong gang tấc đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, một bé trai khoảng 3 tuổi đang đứng ở cửa hàng tạp hóa thì bất ngờ chạy sang đường mà không chú ý quan sát. Đúng lúc này, một chiếc xe máy chạy với tốc độ cao đi tới.

Trong thời khắc cậu bé suýt bị tông trúng thì một người đàn ông đứng ngay gần đó đã phát hiện ra sự việc. Ngay lập tức, người đàn ông này đã túm lấy bé rồi xoay người sang phải. 2 cô gái đi xe máy thì ngã xuống đường.

May mắn là cả 3 đều không bị thương. Sau màn phản xạ xuất thần, người đàn ông lại vỗ vai động viên rồi giúp 2 cô gái dựng xe máy lên. Toàn bộ sự việc xảy ra đã được camera giám sát ở ngay gần đó ghi lại.

Hiện chưa rõ địa điểm cụ thể xảy ra sự việc nhưng ngay sau khi clip được đăng tải, nhiều người đã không khỏi thót tim khi chứng kiến cảnh tượng này. Bởi chỉ một tích tắc nữa thôi thì bé trai đã gặp phải tai nạn nguy hiểm.

Một số ý kiến bình luận cũng cho rằng lỗi sai thuộc về cả 2. Người đi xe máy thì chạy tốc độ cao ở khu dân cư còn bé trai thì qua đường không chú ý quan sát. Đây cũng được xem là bài học cho những gia đình có con nhỏ.

Hải Vân (T/H)