Ngoạm được một chân của trâu rừng, cá sấu không ngờ được rằng mình lại bị một con trâu khác húc văng lên không trung và phải nhận cái kết vô cùng thảm hại.

Cảnh tượng kinh hoàng này được ghi lại tại một đầm lầy ở Nam Phi. Trong clip, 2 con trâu rừng đang đầm mình dưới nước thì 1 trong 2 con bất ngờ bị cá sấu cắn chặt vào chân.

Ngay lập tức, con trâu rừng vội vàng chạy lên bờ và kéo theo con cá sấu. Những tưởng có thể ăn thịt được con mồi nhưng cá sấu lại không ngờ được rằng con trâu rừng còn lại đã lao tới, dùng chính cặp sừng sắc nhọn húc văng nó lên trời. Bị húc văng tới tận 2 lần, con cá sấu bị thương khá nặng ở bụng liền tháo chạy xuống nước.

Trâu rừng là con mồi béo bở cho bất cứ loài động vật săn mồi nào vì chúng cung cấp một lượng lớn thức ăn. Thế nhưng, để có thể hạ được con mồi to lớn với sức mạnh kinh người này không phải điều dễ dàng.

Trong khi đó, cá sấu được mệnh danh là "cỗ máy giết chóc" kinh khủng bậc nhất trong thế giới tự nhiên. Chúng luôn là nỗi sợ kinh hoàng của những loài động vật sinh sống dưới nước và gần bờ. Sở hữu lực cắn vô địch, cá sấu có thể xơi tái linh dương, trâu rừng, ngựa vằn và vô số loài động vật khác sống gần bờ sông và đầm lầy. Tuy nhiên, cuộc đi săn lần này lại không may mắn như nó nghĩ.

Hải Vân (T/H)