Dù trọng tài đã lao vào can thiệp nhưng Narmatov vẫn phớt lờ và ra tay với đối thủ. Kết quả, vị vua áo đen đã phải bóp cổ Narmatov buộc anh dừng tấn công.

Tình huống diễn ra trong màn so tài giữa võ sĩ Doolotbek Narmatov và đối thủ Saidburkhon Saidakbarov, tại sự kiện WEF Selection 35.

Cụ thể, khi trận đấu mới bắt đầu, cả hai võ sĩ đều có lối đánh phòng thủ và nhịp độ ổn định để tìm sơ hở của đối thủ. Không lâu sau đó, Narmatov bất ngờ lao vào ôm ghì lấy Saidakbaro.

Trong khi dùng một tay giữ lấy đối thủ, Narmatov dùng tay còn lại nện vài cú đấm vào đầu trước khi Saidakbarov đứng dậy. Khi chưa đứng dậy hoàn toàn, Saidakbarov tiếp tục nhận thêm đòn khóa cổ của võ sĩ chủ nhà.

Vào thế đánh nằm sở trường của đối thủ, tay đấm người Uzbekistan vùng vẫy bằng mọi cách nhưng không thoát ra được. Khi không còn khả năng chống cự, Saidakbaro đành đập vào vai đối thủ, ra tín hiệu xin thua.

Dù Saidakbaro đã xin đầu hàng nhưng tay đấm người Kyrgyzstan vẫn không chịu dừng lại. Thậm chí, khi trọng tài lao vào can thiệp, Narmatov vẫn phớt lờ hiệu lệnh của trọng tài. Không còn cách nào khác, vị vua áo đen đánh phải bóp cổ Narmatov và buộc anh phải dừng tấn công.

Dù chiến thắng knock out được trao cho Narmatov nhưng nhiều khán giả đã lên tiếng chỉ trích hành động cố tình tấn công đối thủ của nam võ sĩ.

Hải Vân (T/H)