Phát hiện thấy nam phượt thủ chạy lấn làn với tốc độ cao, tài xế xe tải đã lập tức đánh lái sang phải để tránh tai nạn xảy ra.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại màn thoát chết của một phượt thủ sau khi vượt ẩu ở khúc cua khiến nhiều người không khỏi rùng mình.

Cụ thể, một tài xế đang điều khiển xe tải lưu thông trên đường thì bất ngờ gặp một phượt thủ chạy lấn làn rồi ôm cua với tốc độ cao.

Ngay sau khi phát hiện ra sự việc, tài xế xe tải đã lập tức đánh lái sang phải để tránh tai nạn thảm khốc xảy ra. May mắn là nhờ màn xử lý kịp thời của tài xế xe tải, nam phượt thủ này đã thoát chết trong gang tấc.

Được biết, sự việc xảy ra vào chiều ngày 19/2, tại Đèo Cả (Phú Yên) và đã được camera hành trình ghi lại. Ngay sau khi clip được đăng tải, nhiều người đã không khỏi rùng mình khi chứng kiến cảnh tượng này.

"Vượt ẩu mà không chú ý an toàn thế này thì có ngày mất mạng", "Đến chịu với cách chạy xe ẩu như thế này", "Lúc xảy ra tai nạn thì chỉ khổ tài xế thôi"... là những bình luận được cư dân mạng để lại.

Hải Vân (T/H)