Khi đang đi bộ trên vỉa hè, người phụ nữ bất ngờ bị một chiếc vành xe tải "đốn ngã". May mắn là người này chỉ bị thương nhẹ.

Sự việc xảy ra vào ngày 26/7, trên một con đường ở thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc và đã được camera giám sát ghi lại.

Thời điểm trên, một chiếc xe tải đang chạy trên đường thì bất ngờ bị rơi lốp và vành ra ngoài. Lúc này, chiếc vành xe đã văng lên vỉa hè và "đốn ngã" một người phụ nữ đang đi bộ. May mắn là người phụ nữ này chỉ bị thương nhẹ.

Cảnh sát giao thông cho biết, do chiếc xe tải bị lỏng ốc vít nên lốp xe đã rơi ra. Tài xế xe tải đã không kiểm tra tình trạng của chiếc xe trước khi di chuyển.

Trước đó, một vụ tai nạn tương tự cũng xảy ra trên đường BR-381 thuộc bang Minas Gerais, Brazil.

Theo đó, một đôi nam nữ đang đi bộ trên vỉa hè thì bất ngờ một chiếc lốp xe từ đâu bay đến đập trúng đầu người đàn ông. Cú đập mạnh khiến nạn nhân ngã đập mặt xuống đất, trong khi đó, người phụ nữ đi cùng không bị ảnh hưởng.

Nhiều người cho rằng người đàn ông sẽ khó sống sót, tuy nhiên điều kỳ diệu đã xảy ra. Sau một hồi bất tỉnh, nạn nhân có thể ngồi dậy và ngay sau đó được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Hải Vân (T/H)