Trong cuộc chạm trán với Ross Pearson, võ sĩ Davy Gallon đã có pha ra đòn vô cùng đẹp mắt khiến đối thủ bất tỉnh ngay trên sàn đấu.

Tình huống diễn ra trong trận đấu giữa võ sĩ người Pháp Davy Gallon và đối thủ người Anh Ross Pearson, tại giải MTK MMA.

Bước vào trận đấu, Davy Gallon và Ross Pearson đem đến nhiều đòn đánh mãn nhãn, cùng với đó là 1 thế trận cân bằng. Tới hiệp đấu thứ 3, võ sĩ người Pháp Davy Gallon bất ngờ thực hiện một cú lộn người, tung cú đá từ trên xuống trúng đầu đối thủ.

Lĩnh đòn chí mạng, Ross Pearson ngất luôn trên sàn đấu. Trọng tài lập tức cho dừng trận đấu để đội ngũ y tế vào chăm sóc, đồng thời tuyên bố Davy Gallon giành chiến thắng.

Giải trí - Clip: Xoay người tung cú đá cực đỉnh, võ sĩ MMA tiễn đối thủ vào 'cơn mê'

Chứng kiến pha ra đòn ấn tượng này, bình luận viên đã phải thốt lên: "Ôi chúa ơi! tôi không biết phải gọi pha ra đòn này là gì nữa. Tôi chẳng bao giờ thấy điều gì như thế này trước đó".

Được biết, Ross Pearson đã giã từ sự nghiệp thi đấu tại UFC. Tuy nhiên, khi nhận được lời thỉnh cầu thi đấu của sự kiện MMA - Probellum lần thứ nhất thì anh đã trở lại. Nhưng đây là lần trở lại không gặp nhiều may mắn của tay đấm người Anh.

Trong khi đó, việc đánh bại Ross Pearson đã khiến Davy Gallon chạm tới thắng lợi thứ 18 trong sự nghiệp. 17 trận thắng trước đó, tay đấm người Pháp có tới 10 chiến thắng bằng knock-out.

Hải Vân (T/H)