Công an huyện Ba Vì, TP. Hà Nội đang khẩn trương điều tra vụ cô gái bị đánh ghen dã man rồi lột đồ xảy ra trên địa bàn.

Clip vụ cô gái bị đánh ghen lột đồ (Nguồn: Kiến Thức)

Ngày 17/9, báo Kiến Thức đưa tin, Công an huyện Ba Vì cho biết đang khẩn trương vào cuộc điều tra, làm rõ vụ cô gái bị đánh ghen lột đồ tại một quán cafe trên địa bàn xã này.

Cụ thể, tối ngày 16/9, trên mạng Facebook lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh đánh ghen tại một quán cafe trên địa bàn huyện Ba Vì, TP. Hà Nội, thu hút sự quan tâm lớn của dư luận.

Nội dung đoạn clip thể hiện, 1 nhóm phụ nữ lao vào đánh 1 cô gái ở quán cafe trên địa bàn xã Cẩm Lĩnh, huyện Ba Vì với những lời lẽ chửi bới tục tĩu. Vừa chửi, người phụ nữ mặc bộ quần áo màu đỏ vừa dùng dép đánh liên tiếp vào mặt cô gái. Không chỉ thế, nhóm phụ nữ này còn lột đồ của cô gái.

Tại thời điểm xảy ra vụ việc, một số người vào can ngăn nhưng trước thái độ hung hăng của những người phụ nữ nên không ai ngăn cản được.

Sự việc chỉ dừng lại khi một cô gái trẻ bị đánh đập, lột quần áo. Sau khi đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội đã khiến dư luận hết sức bất bình trước thái độ hung hăng, coi thường pháp luật của nhóm người trên.

Công an huyện Ba Vì đã nhận được trình báo của nạn nhân. Công an nhận định, những người này không sinh sống trên địa bàn huyện Ba Vì mà ở thị xã Sơn Tây, TP. Hà Nội. Hiện công an huyện đang đến nơi ở của họ để xác minh làm rõ vụ việc.

Theo đại diện quán cà phê cho biết, thời điểm xảy ra vụ đánh ghen nhân viên quán có can ngăn tránh xô xát nhưng bất thành. Quán cà phê cũng đang trực tiếp làm việc với công an để lấy lời khai xác minh vụ việc trên, theo báo Gia đình .

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Đăng Khoa (t/h)