Cẩn thận khi "chơi" FaceApp: hãy nhớ rõ ứng dụng sẽ truy cập toàn bộ ảnh của bạn, chứ không chỉ 1 bức ảnh

Để FaceApp thực sự hoạt động, bạn phải cho phép FaceApp truy cập đến ảnh của bạn – toàn bộ ảnh của bạn. Ngoài ra, FaceApp còn truy cập vào Siri và Tìm kiếm (Search)… Vì thế, thậm chí khi bạn không sử dụng FaceApp, thì nó cũng sử dụng bạn!

ICTNews