Christoph Metzelder, cựu trung vệ lừng dang từng khoác áo Real Madrid và ĐT Đức vừa gây ra một vụ bê bối đáng xấu hổ khiến anh phải hầu tòa ở quê nhà do đã tàng trữ và phát tán văn hóa phẩm đồi trụy tác động tiêu cực đến thiếu niên.

Video cựu sao Real Madrid và ĐT Đức, Christoph Metzelder lâm vào lao lý vì scandal tình dục:

Tờ Marca (Tây Ban Nha) mới đây đã đưa tin chấn động khi cho biết cựu trung vệ nổi tiếng của Real Madrid và ĐT Đức, Christoph Metzelder sẽ phải hầu tòa vì những cáo buộc anh liên quan đến việc sở hữu và phát tán trái phép những văn hóa phẩm đồi trụy mang nội dung khiêu dâm trẻ em.

Christoph Metzelder dính bê bối tình dục và sắp phải hầu tòa ở quê nhà Đức

Tòa án Düsseldorf đã xác nhận cáo buộc chính thức do cơ quan công tố đưa ra và sẽ mở phiên xét xử ngôi sao 40 tuổi này vào ngày 29/4 năm nay.

Theo các cáo buộc được công tố viên cung cấp, Metzelder đã ủy nhiệm cho một người quen làm trung gian để liên hệ với một bên thứ 3 nhằm cung cấp cho mình những video clip và hình ảnh mang nội dung khiêu dâm tới 29 lần.

Cựu trung vệ từng chơi cho cả Borussia Dortmund, Real Madrid và Schalke 04 bị nghi ngờ đã phát tán những văn hóa phẩm không lành mạnh này lên ứng dụng di động WhatApps và khiến nhiều bộ phận thanh thiếu niên tò mò truy cập và tiếp cận những nội dung "người lớn" này.

Ban đầu, danh tính của người bị điều tra trong scandal này không được tiết lộ, cho đến khi một số phương tiện truyền thông, trong đó có tờ báo nổi tiếng nước Đức Bild xác nhận Christoph Metzelder chính là nghi phạm. 

Khi những nghi ngờ ban đầu được củng cố, thông tin rò rỉ cho biết cựu tuyển thủ Đức đã thú nhận, ít nhất một phần, các cáo buộc liên quan đến việc anh sở hữu hoặc phát tán nội dung khiêu dâm trẻ em trong các cuộc thẩm vấn trước đó với cảnh sát.

Cựu tuyển thủ Đức từng có dịp đối đầu Lionel Messi ở trận "Siêu kinh điển" giữa Real Madrid và Barcelona

3 nữ nhân chứng đã đâm đơn kiện Christoph Metzelder, và họ đã gửi 27 bức ảnh và video clip với nội dung khiêu dâm có liên quan đến trẻ em cho họ thông qua tài khoản WhatApps của chính ngôi sao này. Báo chí phương Tây khẳng định cảnh sát Đức đã thu giữ gần 300 tệp dữ liệu đồi trụy trong máy điện thoại di động tịch thu của cựu trung vệ sinh năm 1980.

Các thủ tục tố tụng đầu tiên được mở ra ở Hamburg, nhưng sau đó vụ án liên quan đến  Christoph Metzelder đã được văn phòng công tố ở quận Düsseldorf, nơi cư trú hiện tại của anh, thụ lý. Thời còn thi đấu, ngôi sao này từng chơi bóng ở Đức và Tây Ban Nha cho nhiều CLB lừng danh như Borussia Dortmund, Real Madrid và Schalke 04.

Anh cũng từng là trụ cột trong đội hình xuất phát của đội tuyển Đức tại World Cup 2006, giải đấu mà "Die Mannschaft" là chủ nhà và đã giành hạng Ba chung cuộc.