(Tin thể thao, tin UFC) Trận đấu được mệnh danh hay nhất năm 2020 đến thời điểm này của UFC kết thúc với kịch bản làm nức lòng người xem.

Clip tổng hợp trận đấu được tờ Daily Mail ví là "hay nhất năm" của UFC:

Sự kiện UFC Fight Night diễn ra vào cuối tuần qua có trận đấu tâm điểm vô cùng hấp dẫn. Tay đấm chủ nhà Dustin Poirier và Dan Hooker (New Zealand) cống hiến cho người hâm mộ một màn so tài mãn nhãn với tổng thời lượng thi đấu lên tới 25 phút (đấu đủ 5 hiệp, mỗi hiệp 5 phút).

Hai tay đấm đều nhập viện sau màn đua thể lực trên sàn UFC

Ngay từ những giây phút đầu tiên của hiệp đấu thứ nhất cho tới những giây cuối cùng, hai tay đấm đã thể hiện những gì tinh túy nhất họ có. Họ liên tiếp tung ra những cú đấm, đòn chân chất lượng về phía đối thủ và kiên cường trụ vững cho tới những giây cuối cùng.

Trận đấu khép lại với chiến thắng cho Dustin Poirier với điểm số (48–47, 48–47, 48–46) trước Hooker và theo The Sun (Anh), cả người thắng lẫn kẻ thua đều phải nhập viện ngay sau đó. Ban tổ chức giải quyết định bình chọn trận đấu này là "hay nhất trong đêm" với phần thưởng 50.000 USD cho người chiến thắng Dustin Poirier.

Tờ Daily Mail (Anh) nhận định rằng đây là "trận đấu hay nhất" trong năm 2020 của UFC. Sau khi được điều trị y tế trong bệnh viện, dù có rất nhiều vết thương trên khắp cơ thể nhưng sức khỏe của Dustin Poirier và Dan Hooker đều ổn định.