Tin đồn mới nhất về Apple Watch Series 7 vừa tiết lộ sản phẩm sẽ có một bản nâng cấp lớn về thể chất, hấp dẫn các vận động viên bơi lội.

Theo nguồn tin đến từ Bloomberg, Apple đang "làm việc trên các tính năng theo dõi bơi lội mới cho Apple Watch”, dự kiến được tích hợp cho dòng Apple Watch Series 7 năm nay. Tuy nhiên, nguồn tin không cung cấp bất kỳ chi tiết nào về cách các tính năng mới sẽ cải thiện khả năng theo dõi bơi hiện tại của Apple Watch Series 6.

Apple Watch vẫn luôn là sản phẩm được Apple đầu tư nghiên cứu và phát triển.

Trên thực tế, thông tin này có thể là một chú thích trong báo cáo tiết lộ những tin đồn về một chiếc Apple Watch Series 7. Tháng trước, những nguồn tin quen thuộc cũng hé lộ Apple sắp tung ra chiếc đồng hồ thông minh thân thiện với những người khám phá. Chiếc smartwatch này dự kiến có vỏ ngoài bằng cao su, có thể bảo vệ tốt hơn so với các loại vỏ nhôm, titan và thép không gỉ quen thuộc.

Riêng phiên bản này có thể hỗ trợ các tính năng theo dõi bơi lội tiên tiến. Trong khi Apple Watch hiện tại mới chỉ được xếp hạng 5 ATM (có thể chống nước ở độ sâu 50 mét), vẫn có nhiều thiết bị đeo khác có khả năng chống nước tốt hơn.

Ví dụ như đồng hồ Amazfit T-Rex Pro và Garmin Enduro được phát hành gần đây đều được xếp hạng 10 ATM. Ngoài khả năng chống nước tốt hơn, hầu hết các đồng hồ thể thao cũng tự hào có xếp hạng độ bền cấp quân sự về nhiệt độ và khả năng chống xước.

Apple Watch Series 7 sẽ cải thiện tính năng theo dõi khi bơi.

Tất nhiên, các tính năng theo dõi bơi lội có thể xuất hiện độc lập với chiếc Apple Watch siêu bền khác. Hoặc cũng có khả năng, bản cập nhật phần mềm watchOS tiếp theo hoặc một cảm biến được bổ sung trong Apple Watch 7 có thể cải thiện khả năng theo dõi bơi lội.

Vẫn còn khoảng hơn 05 tháng nữa dòng iPhone 13 và Apple Watch Series 7 mới được công bố chính thức. Do đó, hãy cùng đợi xem các nguồn tin sẽ hé lộ những thông tin thú vị nào về dòng đồng hồ cao cấp này.