(NLĐO) - "Những câu chuyện kể" - chủ đề Đêm nhạc Trịnh Công Sơn tiếp tục được phát miễn phí cho khán giả yêu nhạc thay vì thu tiền như dự kiến

Đức Tuấn, Hoàng Trang góp mặt trong đêm nhạc Trịnh Công Sơn ở "Phòng trà online"

5 nhạc sĩ Hoài An, Quốc An, Võ Hoài Phúc, Vĩnh Tâm và Tuấn Thăng xây dựng chương trình "Phòng trà online" để thỏa mãn đam mê cùng mong ước mang đến cho khán giả những đêm thưởng thức âm nhạc đúng nghĩa với nhạc sống và những bản tình ca muôn thuở. 

Thực hiện dự án trong giai đoạn giãn cách xã hội với hình thức biểu diễn online, không có khán giả nên êkip thực hiện dự kiến thu một khoản chi phí để trang trải.

Tuy nhiên, sau khoảng thời gian ra mắt, ban nhạc của 5 nhạc sĩ với tên gọi A Dzành vẫn tiếp tục biểu diễn miễn phí vì muốn có thêm nhiều khán giả hơn nữa. 

Theo đó, "Phòng trà online" số thứ 2 với Đêm nhạc Trịnh Công Sơn mang chủ đề "Những câu chuyện kể"  sẽ ra mắt khán giả vào lúc 20 giờ ngày 3-7 tại website www.topliveshow.com. 

Với ý tưởng mang đến sự giao thoa âm nhạc của hai thế hệ nghệ sĩ gắn liền với âm nhạc của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, chương trình có sự xuất hiện của các nghệ sĩ trẻ: Đức Tuấn, Hoàng Trang – Nguyễn Đông, saxophone An Trần cùng sự góp mặt trình diễn của các nghệ sĩ gạo cội: Saxophone Trần Mạnh Tuấn, guitarist Vĩnh Tâm, pianist Vũ Trọng Hiếu, drum Tuấn Thăng và bassit Minh Hiển.

Đại diện gia đình nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, nghệ sĩ Trịnh Vĩnh Trinh thể hiện sự ủng hộ hết mình cho đêm nhạc khi tham gia với vai trò là người chia sẻ những câu chuyện âm nhạc về anh trai. 

Trong khán phòng ấm cúng, các nghệ sĩ sẽ mang đến đêm biểu diễn nghệ thuật chất lượng và đầy cảm xúc qua nhiều tác phẩm nổi bật của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.