Khai với cơ quan công an, cả hai thừa nhận có quan hệ tình dục với nhau. Tuy nhiên, gia đình bà C. cho rằng hành vi của ông A. là hiếp dâm, ngược lại ông A. lại khăng khăng đã được sự đồng thuận của bà C..

Ngày 11/9, cơ quan CSĐT Công an huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, đơn vị đang tiến hành điều tra vụ việc bà C. (86 tuổi, trú tại huyện Châu Đức) nghi bị hiếp dâm.

Điều tra nghi án cụ bà U86 nghi bị hiếp dâm. Ảnh minh họa.

Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, Công an huyện Châu Đức đã tiếp nhận vụ việc thông qua đơn tố cáo của gia đình bà C. và tiến hành làm việc giữa gia đình bà C. và ông N.V.A. (57 tuổi), cùng ngụ huyện Châu Đức.

Tại cơ quan công an, ông A. khai cách đây hơn một tháng, ông này có đến nhà bà C. hái lá cây cho dê ăn. Sau khi hái xong, ông A. vào nhà bà C. và cả hai đã quan hệ tình dục với nhau.

Sau đó, trước khi ra về, ông A. có đưa cho bà C. 20.000 đồng rồi về nhà. Ngày hôm sau, gia đình bà C. bất ngờ phát hiện bà bị tổn thương nặng vùng kín, nên đưa đi khám bệnh và gặng hỏi vụ việc. Tại đây, bà C. đã nói mọi chuyện xảy ra như trên cho gia đình biết.

Từ đó, gia đình bà C. cho rằng ông A. đã có hành vi hiếp dâm đối với bà C., nên đã làm đơn trình lên báo cơ quan công an huyện Châu Đức.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.