TPO - Alexis Sanchez đã nổi giận với tiền đạo 17 tuổi Mason Greenwood trong một buổi tập của M.U.

Theo The Sun, trong buổi tập của M.U chuẩn bị cho mùa 2019/2020, Alexis Sanchez đã bị Mason Greenwood vào bóng khá đau. Đây là buổi tập đầu tiên của Sanchez với M.U sau khi ngôi sao Chile trở về từ Copa America 2019. Điên tiết vì bị Mason Greenwood phạm lỗi, Alexis Sanchez đã mắng mỏ "đàn em". Cho rằng đó chỉ là một pha bóng bình thường, tiền đạo trẻ người Anh đã vặc lại dẫn đến 2 bên to tiếng với nhau. Các cầu thủ M.U đã kịp thời can ngăn Sanchez và Mason Greenwood để sự việc không diễn ra tồi tệ hơn. Sở dĩ Sanchez bực mình do bị phạm lỗi bởi tuyển thủ Chile vẫn chưa hoàn toàn bình phục chấn thương gân kheo gặp phải ở Copa America 2019.

Mason Greenwood cãi nhau với Sanchez.

Vì chấn thương chưa bình phục nên Sanchez không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu của M.U ở trận thắng Chelsea 4-0 tại vòng 1 Premier League 2019/2020.

Theo The Sun, hiện HLV Solskjaer muốn thanh lý chân sút 30 tuổi này ngay kỳ chuyển nhượng hè 2019. Được biết, AS Roma đang đàm phán mượn Sanchez với thời hạn 1 năm. Tuy nhiên, đội bóng Italia từ chối trả mức lương 505 nghìn bảng/tuần tuyển thủ Chile đang nhận ở Old Trafford. Sanchez nhận lương cao nhất lịch sử M.U nhưng không đóng góp được nhiều cho đội bóng từ khi đến Old Trafford vào tháng 1/2018. Cựu tiền đạo Barcelona và Arsenal chỉ ghi đúng 3 bàn cho M.U ở Premier League sau gần 2 năm thi đấu cho Quỷ đỏ.

Bảo Tuấn

The Sun