GiadinhNet - Đỗ Mỹ Linh ôm hoa tươi bên cạnh siêu xe màu xanh khiến nhiều đồn đoán là món quà bất ngờ nhân sinh nhật tuổi 25 của nàng hậu. Tuy nhiên, sự thật hoàn toàn khiến người hâm mộ bất ngờ.

Mới đây, Đỗ Mỹ Linh chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh đón tuổi 25 bên hoa và siêu xe màu xanh. Trước đó, trong chiều ngày 13/10, đúng ngày sinh nhật, Đỗ Mỹ Linh bất ngờ khi thấy chiếc siêu xe chở những đóa hoa tươi với nhiều kiểu dáng, màu sắc đã đến trước cửa nhà mình. Đáng chú ý là có sự xuất hiện của 2 mỹ nam đã tận tay trao tặng Đỗ Mỹ Linh những đóa hoa. Những hình ảnh này khiến nhiều người tò mò cho rằng nàng hậu họ Đỗ đã được tặng siêu xe nhân tuổi mới.

Hình ảnh Đỗ Mỹ Linh đón tuổi mới bên siêu xe

Chiếu siêu xe chở đầy hoa mang đến tặng Đỗ Mỹ Linh

Thế nhưng, đập tan nghi ngờ đồn đoán, Đỗ Mỹ Linh cho biết đây là những bó hoa xinh đến từ đội "chị em bạn dì" Sen Vàng. Được biết, mặc dù ở tận TP.HCM nhưng "Bà trùm" Phạm Kim Dung cùng dàn người đẹp: Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Đỗ Hà, Thúy An, Kiều Loan... đã "ủ mưu" từ xa để gây bất ngờ cho nàng hậu gốc Hà thành. 

Để "đánh trống lảng", trước đó dàn người đẹp vẫn tỏ ra bình thường, không quên gửi những lời chúc ngọt ngào đến Đỗ Mỹ Linh. Sau khi hoa tươi và siêu xe "cập bến" đến tay chủ nhân, bí mật mới được bật mí.  

Món quà là những bó hoa tươi rực rỡ đến từ Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Đỗ Hà, Á hậu Diễm Trang, Thúy An, Kiều Loan, Tường San, Phương Anh, Ngọc Thảo, Người đẹp Thùy Tiên, Hoa khôi Thúy Vi và Đạo diễn Hoàng Nhật Nam.

Đỗ Mỹ Linh tâm sự, tuổi 25 là độ tuổi chênh vênh. Cô đã bắt đầu sợ mỗi khi sinh nhật đến bởi thấy mình thêm tuổi, già đi mà vẫn chưa làm được gì nhiều. Nhưng, cô thấy mình may mắn khi bên cạnh lúc nào cũng có những người luôn yêu thương, luôn nhớ tới mình và muốn làm mình vui.

"Tuổi mới không ước muốn gì nhiều, chỉ mong những người tuyệt vời này sẽ mãi ở bên cạnh mình. Mong sức khỏe cho mọi người và dịch bệnh sớm qua đi để cuộc sống lại được trở lại bình thường", người đẹp sinh năm 1996 thổ lộ.

Ở tuổi 25, người đẹp đằm thắm, trưởng thành hơn. Dù đã hết nhiệm kỳ hoa hậu từ lâu nhưng Đỗ Mỹ Linh cũng là một trong những gương mặt tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng

Nhìn lại thời khắc đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, Đỗ Mỹ Linh từng phải đối mặt với những dư luận về nhan sắc. Sau 5 năm, nhan sắc của người đẹp ngày càng đằm thắm hơn. Ở tuổi 25, Đỗ Mỹ Linh vẫn tích cực hoạt động trong làng giải trí. Cô cũng trở thành biên tập viên của đài truyền hình, theo đuổi phong cách chín chắn, trưởng thành hơn; đồng thời tích cực tham gia dự án thiện nguyện, lan tỏa tinh thần tương thân tương ái trong cộng đồng.

Thời gian diễn biến dịch bệnh căng thẳng, dù không thể trực tiếp tham gia vào chiến dịch Bếp ăn từ thiện của CLB Suối mát từ tâm, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vẫn đóng góp và kêu gọi hỗ trợ từ xa. CLB đã trao đi hơn 125.000 phần ăn đến lực lượng tuyến đầu chống dịch với gần 12.000 phần quà đến các hộ dân khó khăn nhằm san sẻ bớt những gánh nặng trong cuộc sống hàng ngày.