(Tin thể thao, tin võ thuật) Conor McGregor có hành động thiếu tôn trọng đàn anh Floyd Mayweather, đây có thể là màn khơi mào cho trận tái đấu.

Video màn xoa đầu rồi thóa mạ Mayweather của McGregor:

Conor McGregor đã tuyên bố giải nghệ khỏi đấu trường võ tổng hợp UFC, võ sĩ Floyd Mayweather cũng không còn thi đấu chuyên nghiệp boxing, song hai tay đấm trên có thể trở lại bất cứ lúc nào. Vào năm 2017, cặp này đã có trận đấu theo luật boxing tại Mỹ, ở đó võ sĩ Ireland đã bị đàn anh Mayweather hạ đo ván ở hiệp 10.

McGregor khơi lại chuyện xoa đầu đàn anh Mayweather trên trang cá nhân

Thua "tâm phục khẩu phục" ở trận đấu đó, song mới đây McGregor có hành động như muốn khơi màn cho trận tái đấu. Trên trang cá nhân cựu tay đấm 31 tuổi đăng tải hình ảnh đang vuốt đầu Mayweather (buổi họp báo trước trận) kèm theo dòng chữ: "Mồ hôi ước đẫm mồ hôi".

Hình ảnh kèm dòng trạng thái của McGregor nhanh chóng nhận được lượng tương tác cực khủng, chỉ sau 1 ngày đã có hơn 1 triệu lượt thích, cùng với đó là rất nhiều bình luận từ khen ngợi cho tới khiêu khích. "Cái tay anh làm gì vậy, tại sao nó không thể nhấc lên ở hiệp 10", một người dùng nói kháy về McGregor.

"Nếu đó là MMA, tôi e rằng Mayweather sẽ không thể đứng dậy", một tài khoản khác bênh vực McGregor. "Không thấy bạn làm điều ấy với Khabib", một fan "đá xoáy" tay đấm người Ireland.

Không chỉ nhìn ảnh, fan còn tìm clip màn thể hiện sự hỗn xược của McGregor với Mayweather, trong clip này võ sĩ 31 tuổi người Ireland đã xoa, rồi dúi đầu "Độc cô cầu bại" trước khi nói những lời khó nghe. "Tôi rất vui vì anh đã bỏ cái mũ đó ra. Anh giấu cái quái gì dưới đó vậy? Cái đầu nhỏ như hạt đậu phộng vậy", McGregor chế nhạo việc Mayweather hay đội mũ.

Dù bị McGregor gây ức chế, song Mayweather vẫn tỏ ra rất bản lĩnh, anh không tức giận mà tỏ ra bình thường và chứng minh bằng nắm đấm ở trận đấu diễn ra sau đó 1 ngày.