38 học sinh lớp 2A5 trường tiểu học Trường Sơn, phường Phước Nguyên, TP Bà Rịa bị đau bụng, nôn và tiêu chảy sau khi ăn sinh nhật tại lớp học.

Bệnh viện Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết, vào lúc 10h30 phút sáng 15/3, bệnh viện đã tiếp nhận 38 em học sinh lớp 2A5 trường tiểu học Trường Sơn, phường Phước Nguyên, thành phố Bà Rịa  bị đau bụng, nôn và tiêu chảy sau khi ăn sinh nhật tại lớp học.

gan 40 hoc sinh nhap vien sau khi an sinh nhat tai lop hinh 1 Các em học sinh bị ngộ độc đang được điều trị tại Bệnh viện Bà Rịa. gan 40 hoc sinh nhap vien sau khi an sinh nhat tai lop hinh 2 Hiện đã có 14 học sinh xuất viện, nhiều em khác vẫn đang phải điều trị tại bệnh viện. 

Phụ huynh có con tổ chức sinh nhật tại lớp 2A5 cho biết, bánh kem chà bông trứng muối và trà sữa được mua ở một tiệm bánh quen tại thành phố Bà Rịa, còn bánh kem nhỏ mua ngay gần trường tiểu học Trường Sơn.

Hiện nay, các mẫu bánh kem, bánh kem chà bông trứng muối và trà sữa đã được các cơ quan chức năng liên quan lấy mẫu để kiểm tra./.