TPO - Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà nhận được sự chú ý rất lớn của cộng đồng mạng. Kèm theo đó, rất nhiều tài khoản Facebook giả mạo nàng hậu cũng xuất hiện.

Ngay sau đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 diễn ra vào tối 20/11, nhiều khán giả đã tìm kiếm trang Facebook cá nhân của Hoa hậu Đỗ Thị Hà để biết thêm thông tin về tân hoa hậu. Nhiều kẻ xấu đã lợi dụng việc này để lập ra các tài khoản giả mạo, đăng tải những thông tin sai lệch vê Đỗ Thị Hà với mục đích trục lợi cá nhân.

Tài khoản Facebook chính thức của Đỗ Thị Hà Giây phút đăng quang của Hoa hậu Việt Nam 2020 Tài khoản Facebook chính thức của Đỗ Thị Hà

Loạt Tài khoản Facebook giả mạo của Đỗ Thị Hà

Trang fanpage giả mạo Đỗ Thị Hà Một tài khoản cá nhân giả mạo khác nhưng lại chú thích là "chính chủ" Loạt trang Facebook giả mạo của tân Hoa hậu Viêt Nam Đỗ Thị Hà

Hiện tại, Hoa hậu Việt Nam 2020 chỉ sử dụng duy nhất một tài khoản Facebook cá nhân với hơn 24.000 lượt theo dõi.

Tất cả các trang fanpage hay tài khoản cá nhân khác đều là giả mạo, ảnh hưởng đến hình ảnh của tân hoa hậu. Hầu hết những trang Facebook giả này được lập ra hết sức tinh vi nhằm mục đích tăng lượng theo dõi, tương tác sau đó trục lợi cá nhân.

Ngọc Ánh