- Thông tin ly hôn mới công khai 1 tháng nhưng cựu Quốc vương Malaysia đã được gia đình sắp xếp cưới vợ mới. Trước thông tin sốc này, vợ cũ - Hoa khôi Nga phả ứng như thế nào?

Tháng 11/2018, truyền thông hân hoan chia sẻ hình ảnh ông Malaysia Muhammad V kết hôn với người đẹp Nga Oksana Voevodina khi còn ở ngai vàng. Được biết, khi làm đám cưới đẹp như cổ tích với người đẹp Nga, ông Muhammad đã bất chấp tất cả và quyết định dành tình yêu cho Oksana. Người đẹp xứ sở Bạch Dương được biết đã rất hạnh phúc trong hôn lễ.

Vì cuộc hôn nhân với người đẹp, ông Muhamad V mất cả ngai vàng.

Kết hôn được 1 năm, người đẹp Nga chia sẻ hình ảnh cô đã có con trai được một tháng. Tuy nhiên, ngày 17/7, truyền thông Malaysia đưa tin cuộc hôn nhân của cựu vương Malaysia Muhammad V với hoa khôi Nga đã tan vỡ chỉ sau 1 năm kết hôn và con trai đầu lòng của họ mới 2 tháng tuổi.

Mặc phía Oksana liên tục phủ nhận, gia đình hoàng tộc Malaysia vẫn giữ nguyên thông tin cựu Quốc vương đã ly hôn vợ. Chưa hết, cựu Quốc vương còn không tin con trai mới sinh là của mình. Mọi rạn nứt trong mối quan hệ của cựu Quốc vương và Oksana xuất phát từ những hình ảnh ướt át của cô với một nam diễn viên. Ông Muhamad V tin rằng Oksana đã không chung thủy.

Cặp đôi từng có thời gian hạnh phúc bên nhau.

Chưa hết, gia đình hoàng tộc mới đây đã sắp xếp cho ông một cuộc hôn nhân khác. Nguồn tin từ Bộ Ngoại giao Nga ở Moskva tuyên bố gia tộc của Muhammad V đã "chọn" cho ông một người vợ mới.

Trước tin tức này, hoa khôi Nga đã lên tiếng trên tài khoản Instagram của mình. Cô cho biết: "Nếu thằng bé không phải con trai của anh ấy, tôi sẽ không bao giờ mở một tài khoản mạng xã hội nào cả. Tôi sẽ thấy xấu hổ khi chia sẻ với mọi người về cuộc sống của mình".

Cô còn bổ sung thêm: "Thằng bé có nhiều nét châu Á với đôi mắt to và đôi môi dày, giống môi của tôi".

Người đẹp Oksana lên tiếng con trai mang dòng dõi hoàng thất Malaysia.

Đây là lần đầu tiên, Oksana lên tiếng về thân phận con trai của mình. Chính sự việc này đã dấy lên dư luận người đẹp đang lo lắng cho địa vị và số phận của con trai.

Đỗ Quyên

(th)