Pháo sáng được đốt liên tục khiến 1 CĐV bị thương trong trận đấu bù vòng 22 V-League 2019 giữa Hà Nội FC và Nam Định.

CĐV nữ bị thương do bị pháo sáng bắn trúng người

Tối 11/9, Hà Nội FC tiếp đón Nam Định trong trận đấu bù vòng 22 V-League 2019. Với lực lượng vượt trội, Hà Nội FC không quá khó khăn để vượt qua đối thủ với tỉ số 5-1. Các cầu thủ lập công cho đội chủ nhà gồm: Omar (cú đúp), Văn Quyết (cú đúp), Kebe và Thành Lương. Bàn gỡ duy nhất của đội khách thuộc về Diogo.

Kết quả trên giúp Hà Nội FC vững vàng ở ngôi đầu bảng với 46 điểm, hơn TP.HCM 5 điểm. Tuy nhiên, diễn biến trên khán đài mới là điểm nhấn của trận đấu trên. Phút thứ 8 trận đấu, CĐV đốt pháo sáng trên khán đài và ném xuống đường pitch. Lực lượng an ninh đã nhanh chóng kiểm soát.

Khi hiệp 2 trôi qua được khoảng 15 phút, CĐV đội khách tiếp tục đốt pháo sáng. Đặc biệt 1 quả pháo sáng được bắn sáng khán đài đối diện khiến 1 CĐV nữ bị thương phải vào viện cấp cứu. Ngoài ra, 1 quả pháo khác được ném xuống gần khu vực của trọng tài bàn.

Trọng tài đã phải dừng trận đấu trong ít phút để lực lượng an ninh kiểm soát tình hình. Lúc này, trên khán đài, nhiều CĐV áo vàng xô xát với nhân viên an ninh. Rất may không có hậu quả nghiêm trọng xảy ra.