(Tin thể thao, tin võ thuật) Hai nữ võ sĩ hành động liều lĩnh trên truyền hình khiến người xem trải qua cảm giác "toát mồ hôi".

Video Dory và Pedro khiến khán giả "tái mặt":

Hai nữ võ sĩ Inked Dory và Karina Pedro gây hỗn loạn khi tham dự sự kiện MMA Clash of the Stars được tổ chức tại Cộng hòa Séc hôm 15/3.

Inked Dory và Karina Pedro gây sốt võ đài

Vốn đang là người mẫu "ảnh nóng", cặp đôi võ sĩ Dory và Pedro đã có hành động vạch áo khoe trọn "vòng 1" trên sóng truyền hình. Ống kính máy quay không kịp rẽ sang hướng khác nên khán giả truyền hình đã nhìn thấy những điều nhạy cảm.

Cặp Dory và Pedro sát cánh chiến đấu với bộ đôi ca sĩ kiêm diễn viên Kristal Shine và người mẫu Denisa Ryndova. Sau màn khoe thân, khi "mặt đối mặt" trong buổi chụp hình, đả nữ Dory còn liều lĩnh dành tặng nụ hôn cho Shine.

Họ có 2 lần khoe "vòng 1" tại sự kiện MMACòn trao nụ hôn cho đối thủ

Không dừng lại, khi cả hai đứng trên lồng bát giác chuẩn bị thi đấu, họ một lần nữa vạch áo khoe "vòng 1". Kết quả chung cuộc, Dory và Pedro đã giành thắng lợi trước cặp ca sĩ, người mẫu bằng tính điểm sau 3 hiệp đấu.

Dory sau đó đăng tải clip và viết trên trang cá nhân: "Đây là một bài đăng khác thường của tôi. Thật là một trải nghiệm đáng kinh ngạc trên lồng bát giác". Karina sau trận đấu cũng viết: "Đây quả là trải nghiệm khó quên của tôi".

Clip của cặp đôi sau đó gây "bão" trên mạng xã hội. Nhiều người hâm mộ bình luận vui vẻ về hành động của 2 nữ võ sĩ, nhưng có nhiều người chỉ trích, đòi cấm vĩnh viễn thượng đài với 2 cô gái này.