Chắc hẳn không ít người trong chúng ta từng đặt cho mình một mục tiêu, một ước mơ là du học để được chu du và trải nghiệm những nền văn hoá khác nhau. Và nếu bạn chưa biết làm gì với ước mơ của mình thì hãy bắt đầu cùng ETEST nhé.

Bạn đang ở ngưỡng "ngấp nghé" của việc lựa chọn: Một công việc ổn định hay bước tới cơ hội phía trước?

Để có một bước đi chính xác đến ngưỡng cửa trường đại học, bạn sẽ phải đối mặt với 1 núi giấy tờ, thủ tục để có cho mình một bộ hồ sơ thật đẹp, cùng một số điểm IELTS/SAT đủ sức thuyết phục. Đó chính xác là mục tiêu của chương trình "Chiến lược viết luận săn học bổng AMP" trong mùa hè này của Trung tâm tiếng Anh Du học ETEST.

Hiện thực hóa giấc mơ du học cùng chương trình “Chiến lược viết luận săn học bổng AMP” - Ảnh 1. Chương trình "Chiến lược viết luận săn học bổng AMP" trong mùa hè này của Trung tâm tiếng Anh Du học ETEST

Cùng khám phá 3 ưu điểm đặc biệt của chương trình này đem đến cho bạn ngay dưới đây:

Tư vấn 1-1 chọn trường, chọn ngành hoàn thiện hồ sơ và viết luận

Hãy thử nhớ lại ngày chọn trường cấp 3 và ngày chọn ngành, chọn trường đại học để thi vào, bạn đã tốn bao nhiêu chất xám, thời gian để tìm hiểu, hỏi han những người xung quanh, những người đi trước, để xem lựa chọn nào là tốt nhất? Lựa chọn nào là phù hợp cho tương lai của mình?

Với chương trình: "Chiến lược viết luận văn săn học bổng AMP", bạn sẽ được tư vấn 1-1, dựa vào những điểm mạnh và mong muốn của bạn, gia đình, ETEST sẽ tư vấn những ngành nghề và trường phù hợp với mong muốn của bản thân bạn. Từ đó làm tiền đề cho việc hoàn thiện hồ sơ và viết luận - một bài luận nêu bật cá tính và lay động cảm xúc chính là chìa khóa chinh phục Hội đồng tuyển sinh.

Được hướng dẫn và giao lưu với chuyên gia, đại diện tuyển sinh, giảng viên đại học top của Mỹ

Sau khi tư vấn, bạn sẽ có trong đầu những câu hỏi cụ thể hơn về từng trường, từng ngành nghề cũng như câu hỏi về tương lai ngành nghề, yêu cầu trường học… Lúc này ETEST sẽ đưa bạn đến những hội thảo với những chuyên gia, đại diện tuyển sinh hay thậm chí là những giảng viên đang hoặc đã giảng dạy tại những trường đại học top của Mỹ.

Hiện thực hóa giấc mơ du học cùng chương trình “Chiến lược viết luận săn học bổng AMP” - Ảnh 2. Nhiều cơ hội cùng giao lưu, kết nối với các bạn bè, anh chị trong các hội thảo.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể trao đổi với các cựu học viên ETEST, những người đang theo học tại các trường đại học top 100 của Mỹ/4.800 trường đại học Mỹ.

Không chỉ dừng lại ở việc trao đổi miệng, trong chương trình: "Chiến lược viết luận văn săn học bổng AMP", bạn còn được chọn trường, chọn ngành khoa học với bài test ngành nghề, tính cách chuẩn Mỹ, đây là bài test có giá trị $100 được miễn phí trong chương trình. Đặc biệt, học viên còn được trang bị kỹ năng nghiên cứu bậc đại học – điều mà sinh viên Việt Nam còn thiếu - để chuẩn bị tâm thế tự tin và chủ động khi bước vào giảng đường quốc tế.

100% học viên AMP nhận được học bổng các trường đại học top 100 của Mỹ

Sự kết hợp tuyệt vời giữa nỗ lực của bản thân học viên và sự hỗ trợ của đội ngũ giáo viên chất lượng, nhiệt huyết trong việc giảng dạy đã đem đến tỉ lệ 100% học viên tham gia chương trình viết luận văn săn học bổng AMP đều nhận được học bổng của các trường đại học top 100 của Mỹ.

Hiện thực hóa giấc mơ du học cùng chương trình “Chiến lược viết luận săn học bổng AMP” - Ảnh 3. Tỉ lệ 100% học viên tham gia chương trình: "Chiến lược viết luận văn săn học bổng AMP" đều nhận được học bổng của các trường Đại học TOP 100 của Mỹ.

Đây là thống kê đem lại sự tin tưởng cho các bạn về câu hỏi: "Theo học chương trình đem lại lợi ích gì?" – Với tiền đề trong nhiều năm qua, chắc chắn những lợi ích các bạn nhận được trong chương trình sẽ được đảm bảo tốt hơn.

Nếu bạn xác định muốn "làm đúng ngay từ đầu" thì bạn sẽ cần biết đến quy trình chính xác khi chuẩn bị hồ sơ du học: Xác định mục tiêu ban đầu - Nhận tư vấn – Tổng hợp chia sẻ từ chuyên gia – Lên chiến lược chuẩn bị hồ sơ – Chọn trường. Đây sẽ là quy trình khép kín giúp bạn có một con đường ngắn nhất và chính xác nhất để đến với mục tiêu du học của mình. Và chương trình "Chiến lược viết luận văn săn học bổng AMP" của Trung tâm tiếng Anh du học ETEST sẽ là một trong những lựa chọn mà bạn cần quan tâm trong mùa hè này. Để đặt một bước tiến tới ước mơ của mình.

Tăng tốc tiếng Anh, mở toang cánh cửa du học mùa hè này cùng ETEST:

• Mô hình lớp học tối đa 6 học viên, tăng 300% tương tác tiếng Anh đa chiều; miễn phí phụ đạo 1 kèm 1.

• Cá nhân hóa lộ trình, tư vấn chọn trường phù hợp. Theo sát quá trình học, kết nối học sinh, giáo viên, phụ huynh thường xuyên.

• Giáo viên là du học sinh, làm việc ở nước ngoài. Kinh nghiệm làm giám khảo IELTS lâu năm.

• Nâng bandscore IELTS 1.5+; SAT 200+; TOEFL 10+ trong 1.5 tháng (khóa cấp tốc).

• Trong khuôn khổ chương trình "Chiến lược viết luận săn học bổng AMP", học viên còn được nghe những câu chuyện chia sẻ thành công từ những anh chị có thành tích xuất sắc trong Lễ tôn vinh HS đạt học bổng du học, hội thảo "Chinh phục giấc mơ Mỹ".

• Học viên có cơ hội nhận Học bổng lên đến 100%, bốc thăm may mắn voucher 1tr, 2tr, 50% học phí cho các khoá tiếng Anh luyện thi và IELTS Junior".

• Học viên Junior được lồng ghép học kỹ năng thuyết trình và phản biện bằng tiếng Anh. Những cá nhân xuất sắc trong khoá học sẽ được tham gia và Cuộc thi hùng biện tiếng Anh cho học viên Junior khi đăng ký trước ngày 10/6.

Chi tiết chương trình liên hệ số điện thoại tư vấn: 028 3930 5266 hoặc website: https://etest.edu.vn/.