Phim Hồ sơ cá sấu tập 37 có tình tiết cơ quan điều tra khởi tố Tuấn 'mỏ'.

Phim Hồ sơ cá sấu tập 36 có cảnh Lan sau khi được Đặng Trung đưa cho địa chỉ đã đi tìm con trai của người tình đã chết Khánh “ma”. Đến gặp một người dân tộc ở vùng núi, cô mới biết “đứa con” ấy là một chiếc hộp chứa đựng hồ sơ gốc của Hồ sơ cá sấu, chứ thật ra Khánh chẳng có đứa con nào cả. Theo những lời úp mở của người yêu lúc còn sống nên Lan hiểu và thực hiện tâm nguyện của Khánh là đem toàn bộ hồ sơ đến nộp cho cơ quan điều tra. 

Phim Hồ sơ cá sấu tập 36 còn hé lộ Tuấn “mỏ” hình như đang chuẩn bị bỏ trốn thì cơ quan điều tra đến kịp lúc đọc lệnh bắt giam. Một diễn biến cũng rất đáng chú ý trong tập này là Đặng Trung có được chiếc điện thoại chứa nhiều hình ảnh có liên quan đến mối quan hệ tình cảm giữa ông Hồng Phương và mẹ Nguyệt. Theo đó vợ ông Phương đã đến tận nhà đánh ghen mẹ của Nguyệt. 

Hồ sơ cá sấu tập 37

Phim Hồ sơ cá sấu tập 37 cho thấy Tuấn “mỏ” trả lời chất vấn của cơ quan điều tra. Vũ đã đọc quyết định khởi tố: “Phạm Văn Tuấn, cơ quan diều tra quyết định khởi tố vụ án hình sự, quyết định khởi tố bị can là anh và đồng bọn, điều tra về tội danh bắt cóc trẻ em. Và anh phải đối mặt với nhiều tội danh như đưa hối lộ và làm sai các quy định về khai thác tài nguyên, làm sai các quy định về sử dụng đất đai và là nghi can trong vụ sát hại gia đình Hoàng Bách Việt”.

Phim Hồ sơ cá sấu tập 37 còn hé lộ cảnh rất gay cấn là Hải hẹn gặp Hiếu để lấy mẫu xương 3 người trong gia đình đại gia Hoàng Bách Việt mà Hiếu đã đào được ở công trình của Thiên Sơn Mã và cất giữ kỹ. Đây được xem là bằng chứng để Tuấn “mỏ” phải trả giá trước pháp luật.