Hoa hậu Mai Phương Thúy đã cập nhật kế hoạch mới cho ngày sinh nhật sắp tới, quyết tuân thủ quy định của Chính phủ.

Chỉ còn ít ngày nữa là tới sinh nhật của Hoa hậu Mai Phương Thúy. Hàng năm, đến ngày sinh nhật, cô thường gặp gỡ người thân, bạn bè cùng đi chơi, ăn uống để chia sẻ niềm vui và nhận những lời chúc tốt đẹp. Người đẹp không quên chụp lại những khoảnh khắc hạnh phúc bên bạn bè hoặc gia đình để đăng tải lên mạng xã hội.

Mai Phương Thúy cập nhật kế hoạch sinh nhật năm nay.

Tuy nhiên năm nay, do dịch Covid-19 có chuyển biến căng thẳng tại Việt Nam, hoạt động kinh doanh, nghệ thuật, giải trí đều bị ảnh hưởng. Chính phủ khuyến cáo người dân không tụ tập nơi đông người trong giai đoạn này. Vì vậy, hầu như mọi kế hoạch vui chơi chào mừng tuổi mới của Hoa hậu Mai Phương Thúy bị "phá sản".

Mới đây, trên trang cá nhân, Mai Phương Thúy đã lên kế hoạch mới cho ngày sinh nhật nhận được sự chú ý của cư dân mạng. Theo lịch trình mới, mỹ nhân họ Mai sẽ dành toàn bộ thời gian trong ngày sinh nhật để ở nhà, không ra đường, thực hiện nghiêm chỉnh quy định của Chính phủ về việc phòng chống dịch Covid-19.

Kế hoạch sinh nhật mới của Mai Phương Thúy.

Trông thấy bài đăng của Hoa hậu Mai Phương Thúy, những người yêu mến cô động viên: "Thương chị Thúy quá nè nhưng dịch quá chị ơi!", "Buồn quá ngày sinh nhật mà Thúy chẳng được ra ngoài tụ tập bạn bè, thôi thì giữ gìn sức khỏe hết dịch quẩy bù nhé", "Sức khỏe vẫn là quan trọng nhất Đại mỹ nhân ạ", "Khổ thân những ai sinh nhật tháng 8 quá, tình hình dịch bệnh căng thẳng", "Cố lên chị nhé", "Chị Thúy có thể tổ chức sinh nhật online như chúng em học online vậy haha"…

Không chỉ Mai Phương Thúy, trước tình hình dịch Covid-19 có diễn biến phức tạp tại Việt Nam, nhiều nghệ sĩ khác cùng nhau kêu gọi mọi người nâng cao ý thức phòng tránh dịch, hạn chế ra đường, thường xuyên rửa tay và đeo khẩu trang…

Minh Châu