Chia sẻ trên trang facebook cá nhân mới đây, hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ thừa nhận, mình không phải bị ế, mà thích duy trì cuộc sống độc thân vui vẻ như lúc này...

Thời điểm này, do dịch Covid-19 tái bùng phát, các hoạt động thể thao bị ngưng trệ, CLB Ngân hàng Công thương của HLV Kim Huệ chưa thể tập trung để tập luyện, vậy nên cựu VĐV bóng chuyền xinh đẹp này dành phần lớn thời gian để nghỉ ngơi, chăm sóc con gái và thường xuyên tương tác trên trang facebook cá nhân. Cô vẫn luôn tìm cho mình những niềm vui riêng trước khi có thể chuyên tâm trở lại với công việc.

Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ thừa nhận thích... ế. Ảnh: FBNV.

Cách đây ít ngày, trên trang facebook cá nhân có hơn 28.000 lượt người theo dõi, hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ đã có những chia sẻ về cuộc sống độc thân đối với một phụ nữ. Theo đó cô khẳng định, một phụ nữ độc thân không phải là món phụ, món khai vị hay món tráng miệng sau bữa tối, mà phải là toàn bộ bữa ăn hoặc không là gì cả! Ngoài ra, cô cũng bật mí, mình không phải bị ế, mà thích duy trì cuộc sống độc thân vui vẻ như lúc này...

"Phụ nữ độc thân hãy nhớ rằng: Bạn không phải là món phụ, món khai vị hay món tráng miệng sau bữa tối. Bạn phải là toàn bộ bữa ăn hoặc không là gì cả!

Không phải tớ ế mà tại tớ thích như thế!", dòng status trên trang facebook cá nhân của hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ.

Dòng chia sẻ kể trên của Kim Huệ nhanh chóng nhận được hơn 2.300 lượt like kèm theo đó là rất nhiều bình luận, trong đó có cả bình luận của "Táo Kinh tế" Đặng Quang Thắng. Cụ thể, nghệ sĩ Đặng Quang Thắng bình luận: "Phong phanh quá!". Kim Huệ liền đáp lại hài hước: "Gió mùa về nó làm em bị phong phanh á!".

Trang cá nhân của Kim Huệ sở hữu lượng fan theo dõi khủng không kém bất kỳ ngôi sao trẻ nào khác trong làng bóng chuyền Việt Nam. Con số hơn 28.000 fan theo dõi khiến mỗi bức ảnh đăng lên trên tường có tới cả 1.000 lượt like. Đây là con số mơ ước của không ít sao bóng chuyền trẻ tại Việt Nam. So về tuổi tác, cô gái sinh năm 1982 đứng cạnh các học trò của mình tại đội bóng chuyền nữ Ngân hàng Công thương mà ngỡ như họ chỉ chênh lệch vài tuổi.

Con đường gập ghềnh và không ít chông gai với trái bóng của cô gái xinh đẹp Kim Huệ làm mê hoặc những khán giả tò mò. Thành công với đội bóng chuyền nữ quân đội Bộ tư lệnh Thông tin và kết thúc tại đội bóng Ngân hàng Công thương với không ít danh hiệu cá nhân là minh chứng cho tài năng thiêm bẩm của Kim Huệ. Trong 7 kỳ SEA Games cô phụ công với cú đánh mang thương hiệu "một chân sau đầu" đã mang về tới 7 chiếc Huy chương bạc danh giá.

17 lần tham dự giải bóng chuyền VĐQG với 2 đội hàng đầu Việt Nam cùng 8 lần lên ngôi cao nhất (7 lần với BTL Thông tin và 1 lần cùng Ngân hàng Công thương) giúp bảng vàng thành tích của Phạm Thị Kim Huệ thêm phần lung linh. Thành công là thế song không phải lúc nào cuộc sống cũng như ý muốn, chấn thương hay hạnh phúc cá nhân đôi khi làm con người cô gái bóng chuyền xinh đẹp chùng xuống một chút, sâu lắng hơn và trỗi dậy mạnh mẽ hơn.