Nhóm của Hợp hẹn nhóm đối thủ giải quyết. Tuy nhiên, hai bên xảy ra cãi vã, lao vào hỗn chiến. Hậu quả Hợp bị đâm chém thương tích nặng, tử vong do mất máu cấp.

Sáng 11/10, Công an huyện Thủy Nguyên phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ CATP Hải Phòng khẩn trương điều tra, làm rõ vụ án mạng nghiêm trọng khiến một người bị tử vong. Nạn nhân là Hoàng Huy Hợp (SN 1988, ở thôn 16, xã Hòa Bình, huyện Thủy Nguyên).

Tại đây, hai bên xảy ra cãi vã và lao vào hỗn chiến bằng dao, kiếm. Hậu quả, Hoàng Huy Hợp bị 2 đối tượng trong nhóm đối thủ đuổi đánh và dùng hung khí đâm, gây thương tích nặng vào chân, phải bỏ chạy vào khu vực bên trong siêu thị Lanchi Mart.

Nạn nhân được đưa đi bệnh viện cấp cứu song đã tử vong do mất máu cấp. Các đối tượng sau hỗn chiến đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Nhận tin báo, ngay trong đêm, lực lượng Công an xã Thủy Sơn và Công an huyện Thủy Nguyên cùng các đơn vị nghiệp vụ CATP đã nhanh chóng có mặt. Tại hiện trường, cơ quan công an thu giữ 4 xe máy, 1 đầu đạn của loại súng là công cụ hỗ trợ cùng nhiều dao kiếm các loại.

Được biết, nạn nhân Hoàng Huy Hợp từng có 1 tiền án về tội “Gây rối trật tự công cộng”, đã li dị vợ và thường cho vay, đòi nợ.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Thủy Nguyên đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ CATP tập trung truy bắt các đối tượng, làm rõ vụ việc để xử lý theo quy định của pháp luật./.


Loading...

TIN TÀI TRỢ