Thời gian gần đây, các nhà sản xuất đang có xu hướng đưa các mẫu xe cổ điển trở lại đường phố và Honda cũng không phải ngoại lệ.

Sau khi CB350 H'ness trình làng tại Ấn Độ thì mới đây Honda tại Nhật Bản cũng cho ra mắt GB350 hoàn toàn mới, mẫu xe này dựa trên thiết kế của phiên bản đã trình làng từ Ấn Độ trước đó. 

Theo đó, GB350 được thiết kế theo kiểu naked-bike cổ điển từ những năm 1980 - 1990. Với tay lái đặt cao và vị trí đặt gác chân vuông góc với yên xe tạo ra tư thế lái thẳng thớm cho người điều khiển. Các chi tiết đèn pha và gương được làm tròn và viền crom xung quanh tăng tính sang chảnh của sản phẩm. Ngoài ra các chi tiết như ống xả, giảm xóc cũng được mạ crom sáng bóng. 

Honda GB350 được trang bi động cơ 1 xy lanh 348cc làm mát bằng không khí, sản sinh công suất cực đại 20.8 mã lực tại 5500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại là 30 Nm tại 3000 vòng/phút. Khối động cơ này mang tới cho xe sức mạnh bứt tốc vượt trội ở dải tua từ thấp tới trung bình. 

Bên cạnh đó, GB350 cũng được trang bị giảm xóc trước ống lồng và giảm xóc lò xo sau. Hệ thống phanh đĩa đơn với đường kính lần lượt là 310mm và 240mm cho bánh trước và sau, được hỗ trợ bởi ABS và hệ thống HSTC. Tổng khối lượng xe là 181kg, và xe có khả năng kết nối bluetooth với điện thoại thông minh để điều hướng và điều khiển phát nhạc. 

Hiện chưa rõ giá bán của Honda GB350 tại thị trường Nhật Bản là bao nhiêu.