(Tin thể thao, tin Điền kinh SEA Games 31) - Đinh Thị Bích là cái tên được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện lớn ở SEA Games 21 ở nội dung chạy 800m.

Video những chia sẻ của Đinh Thị Bích trước thềm SEA Games 31 (nguồn VTV):

Trong kỳ SEA Games 31, cô gái Đinh Thị Bích đang tập luyện rất nghiêm túc để chuẩn bị thi đấu tại hạng mục chạy 800m nữ. Ở giải điền kinh tuyển chọn những vận động viên xuất sắc nhất tham dự SEA Games 31, Đinh Thị Bích cũng là một trong gần 100 vận động viên tham gia màn tranh tài này.

VĐV Đinh Thị Bích từng giành HCV ở SEA Games 30

Với thành tích 2 phút 09 giây 90, Đinh Thị Bích về đích ở vị trí thứ 2 và giành cho mình một tấm vé tham dự SEA Games 31 tại nội dung 800m nữ. Với thành tích đầy khả quan, cô gái quê Nam Định hứa hẹn sẽ là 1 gương mặt mang lại tấm HCV cho đội tuyển điền kinh nước nhà.

Đinh Thị Bích là một tài năng nở muộn khi đến tận năm 22 tuổi, cô mới lần đầu tiên được tham dự kỳ SEA Games 30 tổ chức tại Philippines. Nhưng chính tại đây, cô đã đem về bất ngờ cho huấn luyện viên và đem lại niềm vinh quang cho Tổ quốc bằng tấm Huy chương Vàng danh giá ở hạng mục 800m nữ. Đó chính là cơ sở để giới chuyên môn tiếp tục đặt niềm tin vào cô gái xinh xắn này.