Diễn viên Đình Tú úp mở chuyện Trí có thể sẽ dao động vì Ngọc (Quỳnh Kool) trong bộ phim Hướng Dương Ngược Nắng.

Mối quan hệ của Trí (Đình Tú) và Ngọc (Quỳnh Kool) trong Hướng Dương Ngước Nắng khiến bất cứ ai cũng phải đau đầu. Bởi mẹ của Trí từng cướp chồng của mẹ Ngọc, chị gái cùng mẹ khác cha của Trí lại là chị gái cùng cha khác mẹ của Ngọc.

Có mối quan hệ rối như mớ bòng bong nhưng Ngọc vẫn phải lòng và theo đuổi Trí dồn dập trong Hướng Dương Ngược Nắng

Hình ảnh Trí và Ngọc tình tứ bên nhau được Đình Tú chia sẻ.

Mới đây, diễn viên Đình Tú đã úp mở chuyện có thể Trí sẽ dao động vì Ngọc bằng dòng trạng thái: "Khó nghĩ quá! Giữa 2 gia đình đã xảy ra quá nhiều chuyện rồi, Trí không muốn mọi chuyện trở nên phức tạp hơn nữa. Nhưng Ngọc làm Trí… haizzz Theo mọi người phải làm sao bây giờ ạ?"

Đi kèm với dòng trạng thái đầy lưỡng lự là hình ảnh Ngọc nhẹ nhàng tựa đầu vào vai Trí, khuôn mặt Trí cũng lộ ra nét dịu dàng khi nhìn người con gái đang tích cực muốn tán đổ anh. Ở phần bình luận, Đình Tú còn nhiệt tình hỏi cư dân mạng liệu có nên "chốt đơn" Ngọc hay không. Anh còn nhắc lại quá khứ thường xuyên cãi vã, chành chọe của Trí và Ngọc. 

Đình Tú hỏi ý kiến người xem về việc "chốt đơn"... ... nhị tiểu thư Cao gia.

Dù Đình Tú tiết lộ trên mạng xã hội có thể Trí đang dần bị Ngọc làm cho cảm động nhưng theo preview Hướng Dương Ngược Nắng phần 2 tập 33, Trí lại rất "phũ" với Ngọc. Anh thẳng thừng khẳng định đàn ông không thích những cô nàng tiểu thư như Ngọc.

Khi tiểu thư Cao gia cho rằng Trí không thích nhưng vẫn có nhiều người thích cô, khuôn mặt anh lộ rõ sự vui mừng: "Thế thì cô buông tha cho tôi được không? Hoặc là cô nói cho tôi, cô thích tôi ở điểm nào, tôi sửa điểm đấy." 

Trong 1 diễn biến khác, Hoàng (Việt Anh) từng khẳng định Kiên (Hồng Đăng) không có cửa để trở về với Châu (Hồng Diễm), nhưng giờ đây, anh lại đi làm "chim bồ câu" đưa tin mong hai người có thể "gương vỡ lại lành".

Hoàng đã tới tìm Châu để cho cô biết quãng thời gian khó khăn mà Kiên đã trải qua khi nghĩ rằng cô đã chết. Anh tin nếu Châu biết Kiên cũng không thiết sống nữa khi cô gặp nạn thì cô đã có cách hành xử khác. 

Tuy nhiên, Châu lại có suy nghĩ khác Hoàng: "Đúng là hôm nay, tôi đã được nghe những câu chuyện mà tôi chưa từng biết. Nhưng có tình cảm hay còn tình cảm thì đã sao? Tôi và Kiên nếu như không dứt khoát thì sẽ rất khó xử."

Biết Châu muốn dứt tình với Kiên nhưng Hoàng vẫn cố gắng thuyết phục Châu nghĩ lại. Hoàng cho rằng khó xử trong một giai đoạn so với hạnh phúc cả một đời thì không đáng gì cả. 

Không chỉ Hoàng mà cả Kiên cũng đi làm "chim bồ câu" đưa tin trong Hướng Dương Ngược Nắng phần 2 tập 33. Kiên tìm tới gặp Minh (Lương Thu Trang) và cho cô biết rằng Hoàng chưa từng coi trọng và quan tâm ai bền như cô. Kiên mong Minh sẽ quan tâm tới Hoàng nhiều hơn một chút trong thời gian này. Tuy nhiên, Minh đã phản đối ý kiến của Kiên. 

Liệu 3 cặp đôi trẻ Kiên - Châu, Hoàng - Minh, Trí - Ngọc có thể có một kết thúc đẹp không? Hướng Dương Ngược Nắng phát sóng lúc 21h40 từ thứ 2 đến thứ 4 trên kênh VTV3 sẽ cho khán giả câu trả lời. 

Theo Băng Châu (thoidaiplus.giadinh.net.vn)