Để chuẩn bị cho kế hoạch chinh phục tấm huy chương vàng tại SEA Games 31, HLV Park Hang-seo đã vạch ra một kế hoạch chi tiết cho U22 Việt Nam.

Với việc vòng loại World Cup 2022 hoãn sang năm sau, HLV Park và ĐT Việt Nam sẽ không tham dự giải đấu nào từ giờ đến cuối năm. Chính vì vậy, ông Park đã tận dụng cơ hội này để uốn nắn đội hình, qua đó lấy đà cho cuộc đua SEA Games 31.

Cụ thể, HLV Park đã triệu tập 48 cầu thủ U22 Việt Nam nhằm tìm kiếm những gương mặt mới cũng như kiểm tra phong độ của một vài trụ cột. Ngoài ra, vị chiến lược gia người Hàn Quốc cũng đã chuẩn bị một kế hoạch chu đáo để giúp các cầu thủ của U22 có nhiều cơ hội cọ xát.

VFF phối hợp với Báo Thanh Niên sẽ tổ chức giải U21 Quốc tế vào cuối năm nay. Đội chủ nhà sẽ do HLV trưởng đội U21 GQ nắm giữ. Tuy nhiên ở giải năm nay, HLV Park sẽ trực tiếp nắm quyền và dẫn dắt đội U21 với những nòng cốt tham gia SEA Games 31.

Những cầu thủ trụ cột trong kế hoạch của HLV Park Hang-seo có thể kể đến Nguyễn Văn Toản, Đoàn Văn Hậu, Bùi Hoàng Việt Anh, Nguyễn Hữu Thắng, Trần Bảo Toàn, Dụng Quang Nho, Lý Công Hoàng Anh, Nguyễn Hai Long, Mai Xuân Quyết, Nhâm Mạnh Dũng, Trương Tiến Anh hay Nguyễn Hồng Sơn...

Chuẩn bị tốt cho U22 sẽ giúp HLV Park Hang-seo và các học trò đạt được thành tích tốt tại SEA Games 31 như những gì mà lứa Quang Hải đã làm được.

AM (Theo Sport442)