"Khi thấy VTV đưa tin Táo Quân đang tập, anh Lý khóc và nhớ anh chị em gia đình nhà Táo" - vợ Công Lý cho biết.

Rạng sáng 20/1, vợ của nghệ sĩ Công LýNgọc Hà đã đăng dòng trạng thái khá dài kể về việc chồng không đóng Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022.

Công Lý và Ngọc Hà.

Vợ Công Lý chia sẻ: "Mình đã từ lâu phải tiết chế cảm xúc và suy nghĩ để không bày tỏ lên mạng xã hội. Thời gian qua, mình và anh Lý đã phải đối mặt với rất nhiều việc khó khăn trong cuộc sống, từ vật chất đến tinh thần! Đó là sự thật. Nhưng mình không bao giờ kêu ca, bởi kêu ca mình sẽ chả giải quyết được gì ngoài hai từ cố gắng. Khóc. Mình khóc nhiều chứ, lúc anh Lý cấp cứu mình khóc đến lúc mắt mỏi lại. Chừng đó thời gian ở viện là chừng đó đầu óc mình căng như dây đàn".

"Khi ốm đau, anh Lý càng tự ti hơn, anh sợ phiền hà đến mọi người. Khi thấy VTV đưa tin Táo Quân đang tập, anh Lý khóc và nhớ anh chị em gia đình nhà Táo. Vì anh sợ bản thân anh sẽ làm ảnh hưởng đến chương trình. Ngay cả việc lên nhà hát, anh về nhà bật khóc, bảo rất muốn lên Nhà hát nhưng lại e ngại. Anh càng thu mình nhiều hơn. Và luôn muốn trốn trong nhà. Lần nào lên nhà hát, mình đều hỏi: Hôm nay thế nào. Đến hôm nay, mình cũng hỏi và anh nói: Chồng rất vui".

Vợ Công Lý nói về việc chồng khóc khi không thể tham gia Táo Quân năm nay.

"Nghe câu nói này mà mình hạnh phúc vô cùng. Bởi anh Lý là người luôn thẳng thắn với cảm xúc của mình. Khi anh nói anh vui lắm, có nghĩa anh Lý luôn có vị trí trong lòng đồng nghiệp, anh Lý được anh em Nhà hát Kịch Hà Nội yêu thương, chăm sóc. Mình hạnh phúc khi thấy anh được mọi người yêu mến và trân quý. Thật lòng, em muốn gửi lời cảm ơn rất nhiều đến anh chị em Nhà hát kịch Hà Nội".

Công Lý.

Bên dưới bài đăng này, Á hậu Thụy Vân, diễn viên Thùy Anh, MC Bạch Lan Phương cũng vào bình luận chia sẻ, động viên vợ chồng Ngọc Hà - Công Lý. Khi có khán giả nói rằng vì Táo Quân 2022 không có sự góp mặt của Công Lý - Xuân Bắc nên chẳng còn muốn xem, lập tức Ngọc Hà đáp: "Phải xem chứ. Mỗi năm một khác để khán giả thích hơn chứ. Em nhớ ủng hộ chương trình nha. Dù không xuất hiện nhưng mọi người đều chung lòng hướng vào chương trình mà".