Hơn 30.000 ngọn đèn hoa đăng đã được thả xuống dòng nước, khiến mặt hồ ngập tràn sắc màu lung linh rực sáng, mang theo ước nguyện bình an cho năm mới.

le hoi hoa dang long an: hon 30.000 ngon den xuoi dong nuoc   hinh 1 Ngày 12/2, hàng ngàn người dân trong tỉnh Long An và du khách thập phương đã tập trung về bờ hồ Biển Đông bên trong khu du lịch Happyland, huyện Bến Lức để tham gia Lễ hội hoa đăng.  le hoi hoa dang long an: hon 30.000 ngon den xuoi dong nuoc   hinh 2

Người dân dự lễ hội hoa đăng với ước nguyện cho năm mới bình an, hạnh phúc và tràn đầy tình yêu thương. 

le hoi hoa dang long an: hon 30.000 ngon den xuoi dong nuoc   hinh 3

Mặc dù 19 giờ Lễ hội hoa đăng mới bắt đầu nhưng từ rất sớm đã có rất nhiều người dân địa phương và du khách để hoà cùng niềm vui trong không khí đầu xuân, tham gia các hoạt động văn hoá nghệ thuật đặc sắc.

le hoi hoa dang long an: hon 30.000 ngon den xuoi dong nuoc   hinh 4

Đặc biệt, mỗi người tham dự đều được phát miễn phí một chiếc đèn hoa đăng, ghi lại những điều mong ước tốt đẹp nhất của mình cho người thân, gia đình. 

le hoi hoa dang long an: hon 30.000 ngon den xuoi dong nuoc   hinh 5

Hơn 30.000 ngọn đèn hoa đăng đã được thả xuống dòng nước, khiến mặt hồ ngập tràn sắc màu lung linh rực sáng, mang theo ước nguyện bình an cho năm mới, cầu mong may mắn và hạnh phúc cho tất cả mọi người.

le hoi hoa dang long an: hon 30.000 ngon den xuoi dong nuoc   hinh 6

Một số hình ảnh về lễ hội hoa đăng ở Long An.

le hoi hoa dang long an: hon 30.000 ngon den xuoi dong nuoc   hinh 7 le hoi hoa dang long an: hon 30.000 ngon den xuoi dong nuoc   hinh 8 le hoi hoa dang long an: hon 30.000 ngon den xuoi dong nuoc   hinh 9

Mỗi ngọn đèn hoa đăng thắp lên là một mong ước của người dân.