Trong lần đầu tiên Lee Nguyễn ghi bàn thắng từ một tình huống bóng sống, TP.HCM vẫn không thể giành chiến thắng trước Thanh Hóa tại vòng 9 V.League.

Trước trận đấu này, TP.HCM rất tự tin sẽ giành được kết quả tốt. Với cá nhân Lee Nguyễn, anh đã có những pha ghi bàn tại V.League 2021 nhưng chưa có lần nào lập công từ tình huống bóng sống.

Sau chiến thắng ở vòng đấu trước, TP.HCM đặt mục tiêu sẽ giành thêm một trận thắng nữa để cạnh tranh vị trí vào top 6 của V.League. 

Lee Nguyễn ăn mừng bàn thắng nhưng TP.HCM vẫn không thể thắng Thanh Hóa

Trận đấu diễn ra trong thế giằng co và tỷ số hòa 0-0 đã được nhiều người nghĩ đến. Nhưng phút 85, Lee Nguyễn đã tạo ra đột biến khi anh nhận bóng từ Barrios Junior, xộc thẳng vào vòng cấm Thanh Hóa và dứt điểm mở tỷ số.

Không có gì có hiểu khi Lee Nguyễn ăn mừng rất nhiệt tình và các đồng đội của anh cũng vậy. Tuy nhiên, kịch tính của trận đấu này chưa dừng lại ở đây. Phút bù giờ thứ 6 của hiệp hai, Thanh Hóa có cơ hội cuối cùng trong một quả phạt góc và họ có bàn gỡ. Trong tình huống này, Văn Lợi đón được quả treo vào ở phía cột xa với một cú đánh đầu chéo góc, Thanh Thắng đã cố đổ người để cản phá nhưng không may bóng lại chạm đầu một cầu thủ TP.HCM khác đi vào lưới.

Với kết quả hòa 1-1, Thanh Hóa có 11 điểm, xếp ở vị trí thứ 9, đứng trên SLNA và chính TP.HCM với cách biệt chỉ 1 điểm.