Để bảo vệ cuộc sống bình yên của con, nhiều sao Việt lựa chọn việc không công khai, giữ kín hình ảnh của con trước ống kính.

Mặc dù lộ bằng chứng đã mang bầu và sinh con cách đây 1 năm nhưng Nhã Phương liên tục phủ nhận, thậm chí còn tỏ ra khó chịu khi đồng nghiệp vô tình tiết lộ chuyện cô đã sinh con cho ông xã Trường Giang.

Im ắng một thời gian, bỗng nhiên trong một dòng chia sẻ gửi lời cảm ơn đến mẹ của mình nhân ngày lễ Vu Lan được đăng tải mới đây, bà xã Trường Giang bất ngờ ngầm xác nhận cô đã sinh con gái đầu lòng. Dù vậy, thông tin và hình ảnh về con gái của vợ chồng Nhã Phương vẫn là một điều bí ẩn.

Để bảo vệ cuộc sống bình yên của con, cặp đôi Thủy Tiên - Công Vinh nổi tiếng với nguyên tắc giấu con khi không để lộ mặt bé bánh Gạo từ khi chào đời cho tới tận bây giờ.

Mặc dù thường xuyên chia sẻ ảnh của con gái nhưng vợ chồng Thủy Tiên luôn biết cách che khéo khuôn mặt hay chụp từ phía sau.

Giấu kín chuyện mang bầu và sinh con sau khi kết hôn với ông xã thiếu gia vào tháng 7 năm ngoái, mãi đến đầu tháng 1/2019, Á hậu Tú Anh mới thừa nhận đã sinh con trai đầu lòng - tên ở nhà là bé Kem.

Sau khi thừa nhận đã sinh con, Tú Anh khá thoải mái khi chia sẻ hình ảnh cực dễ thương của bé Kem. Tuy vậy, cũng như nhiều bà mẹ sao Việt khác, nàng Á hậu chọn cách giấu kín khuôn mặt của con trai đầu lòng.

Nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ, song ngọc nữ Tăng Thanh Hà lại không công khai hoàn toàn gương mặt của "hoàng tử" Richard 4 tuổi và "công chúa" Chloe 1 tuổi.

Dù chỉ được chiêm ngưỡng ảnh chụp sau lưng, một góc mặt hay bàn tay, bàn chân của hai thiên thần nhà Hà Tăng và Louis Nguyễn, nhưng có thể thấy cả hai bé đều được thừa hưởng nét đẹp từ bố mẹ.

Năm 2017, sau 20 năm giấu kín, Phi Nhung mới công khai cô con cái ruột Wendy Phạm (sinh năm 1992) vào đúng ngày con gái tốt nghiệp thủ khoa ngành y tá tại Mỹ và chính thức lấy được bằng thạc sĩ.

Nữ ca sĩ tiết lộ lý do giữ kín vì con gái "muốn có một cuộc sống bình yên, một cuộc sống của một người bình thường".

Là một trong những nghệ sĩ có nhiều con nuôi nhất showbiz, nhưng Hoài Linh giấu nhẹm thông tin về con ruột. Mãi đến tháng 5/2016, danh hài mới công khai người con trai ruột tên Võ Lê Thành Vinh. Con trai Hoài Linh sinh năm 1990, hiện đang định cư tại Mỹ. Cũng giống như Phi Nhung, vì muốn con có được một cuộc sống bình thường như bao người nên Hoài Linh quyết định giữ kín thông tin về con suốt mấy chục năm.