Sự hài hước khác hẳn vẻ ngoài sang chảnh của Mai Phương Thúy khiến cộng đồng mạng thích thú.

Trên một diễn đàn mạng xã hội mới đây đã đăng tải loạt hình ảnh đời thường chân thật của Mai Phương Thúy qua hình do người qua đường chụp.

Theo chia sẻ của một cư dân mạng, đây là hình được chụp trong sự kiện tại Hà Nội mới đây mà Mai Phương Thúy tham dự với tư cách khách mời đặc biệt.

Cư dân mạng này cho hay, trong sự kiện hôm đó, Mai Phương Thúy không trang điểm đậm, diện phong cách khá trẻ trung và bụi bặm nên ban đầu nhiều người không thể nhận ra. Đa số cư dân mạng đều nhận xét, dù không trang điểm và xuất hiện trong bức hình do người qua đường chụp nhưng nhan sắc của Mai Phương Thúy vẫn rất xinh đẹp.

Người này còn chia sẻ về tính cách hài hước của Mai Phương Thúy khi gặp công chúng trong sự kiện. Theo đó, ban đầu người này không nhận ra Mai Phương Thúy mà chỉ nhìn thấy từ sau lưng định lên xin số điện thoại. Tuy nhiên, ngay khi vừa định hỏi thì Mai Phương Thúy liền trả lời hài hước: "Đủ tiền tán chị không em?" khiến người này "ngã ngửa".

Những người có mặt tại sự kiện hôm đó đều nhận xét, ở ngoài đời Mai Phương Thúy rất hài hước, giản dị nhưng vẫn rất xinh đẹp, ngay cả khi không hề trang điểm cầu kỳ.