(Tin thể thao, tin võ thuật) Floyd Mayweather đã có những đêm vui chơi như bất tận với dàn người đẹp nóng bỏng.

Floyd Mayweather không chỉ đơn thuần nổi tiếng với danh xưng "Độc cô cầu bại" Boxing, anh là tỷ phú và là một trong những tay chơi "khét tiếng" nhất thế giới. Mới đây, trước sinh nhật lần thứ 44, võ sĩ người Mỹ đã mở một bữa tiệc hoành tráng tại Floria (Mỹ) hôm 22/2. 

Trong bữa tiệc mừng sinh nhật sớm hôm 22/2, Mayweather tuyển những cô nàng phục vụ nóng bỏng "mặc như không"

Ngoài những nhân vật nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực, võ sĩ "Độc cô cầu bại" còn mời cả những cô nàng vũ nữ đến bữa tiệc. Ở đâu có Mayweather, nơi đấy có rất nhiều tiền, những cô gái xinh đẹp và tại Florida, võ sĩ sắp bước sang tuổi 44 đã khiến tất cả khách mời phải mệt nhoài vì rượu mạnh và tiếng nhạc chát chúa. 

Thực tế, người hâm mộ Mayweather đều không lạ với bữa tiệc hoành tráng của anh. Trong quá khứ, giới truyền thông từng đưa tin về nhiều bữa tiệc còn hơn thế của "Độc cô cầu bại". 

* Cùng nhìn lại những vụ ăn chơi tai tiếng của Mayweather trong quá khứ: Năm 2015, võ sĩ Mỹ khoe ảnh nằm cùng 4 người đẹp  Cũng trong năm 2015 anh tới hộp đêm, ném tiền loạn xạ để lấy uy với dàn người đẹp 2017 trước màn so tài với McGregor, võ sĩ người Mỹ vẫn ăn chơi "tới bến" trong hộp đêm Tay đấm "Độc cô cầu bại" cầm tiền ngồi 1 chỗ trong hộp đêm và chi đậm để cho vũ công nhảy múa Năm 2018, sau khi sắm chiếc đồng hồ có giá trị lên tới 18 triệu USD (418 tỷ đồng), Floyd Mayweather khao các chiến hữu một bữa "ngập trong mưa tiền" ở hộp đêm tại Miami (Mỹ) Cũng trong năm 2018, sau khi ra khỏi một hộp đêm, Floyd bị ám sát. Thật may một vệ sĩ đã lấy đùi đỡ đạn cho "Độc cô cầu bại" Cuối năm 2018, Mayweather chụp ảnh cùng 3 người đẹp Nhật Bản