TPO - M.U chuẩn bị bước vào cuộc chiến giữ chân ngôi sao sáng giá của họ, Bruno Fernandes trước sự nhòm ngó của hai đại gia Tây Ban Nha, Real Madrid và Barcleona.

Bruno Fernandes lọt vào mắt xanh của Barca và Real Madrid.

Sau Paul Pogba, M.U sẽ gặp vấn đề lớn với Bruno Fernandes vào mùa hè tới khi tiền vệ người Bồ Đào Nha nhận được sự quan tâm đặc biệt từ Real Madrid và Barcelona.

Bruno Fernandes vừa chuyển đến M.U vào tháng 1 năm nay, nhưng anh rất có thể dứt áo rời Old Trafford vì thất vọng với CLB này. Nhiều tin đồn cho biết Fernandes không hài lòng với chính sách chuyển nhượng của M.U trong bối cảnh các CLB khác ở Anh đều mua sắm mạnh mẽ. Bên cạnh đó, tiền vệ này cũng dần đánh mất niềm tin vào HLV Ole Solskjaer.

Cho dù Fernandes đã lên tiếng phủ nhận thông tin anh mâu thuẫn với Ole Solskjaer, nhưng tất cả đều thấy rõ sự thất vọng của ngôi sao 25 tuổi này trong các trận đấu vừa qua. Nếu M.U không thể cải thiện tình hình trong mùa giải này, Fernandes rất có thể sẽ gây sức ép lên ban lãnh đạo CLB để ra đi.

Trước khi chuyển đến M.U, Fernandes từng được Barcelona và Real Madrid quan tâm. Tuy vậy, các đại gia của La Liga không thực sự cần Fernandes ở thời điểm đó. Đến hiện tại, tình hình hoàn toàn khác.

Barcelona đang cải tổ lực lượng mạnh mẽ dưới thời HLV Ronald Koeman và họ ưu tiên đưa về Camp Nou những ngôi sao có phong cách thi đấu máu lửa như Fernandes. Trong khi đó, Real Madrid không mua sắm gì ở mùa hè 2020 để chuẩn bị “đại tu” vào mùa hè năm sau. HLV Zidane rất thích Fernandes và tin tưởng tiền vệ này có thể thay thế Luka Modric tại Bernabeu.

Nếu Fernandes thực sự muốn ra đi, M.U sẽ gặp vấn đề lớn. Hiện tại, Quỷ đỏ cũng đang ở trong “cuộc chiến” giữ chân một ngôi sao khác ở tuyến giữa là Paul Pogba. Trong tuần qua, truyền thông Anh khẳng định M.U đã kích hoạt điều khoản gia hạn hợp đồng thêm 1 năm với Pogba (đến tháng 6 năm 2022), nhưng điều này chỉ giúp họ tránh mất trắng tiền vệ người Pháp vào mùa hè năm sau.

A Phi