Với "Fancy", TWICE thực sự đã lột xác nhờ concept mới mẻ nhưng về phần MV thì vẫn có vấn đề khiến nhiều người không hài lòng.

Vào đúng 18 giờ ngày 22/4, TWICE đã chính thức quay trở lại đường đua Kpop với MV "Fancy" - ca khúc chủ đề thuộc album "Fancy You". "Fancy" vẫn là một bài hát sở hữu giai điệu bắt tai, vui nhộn, có chút ít sự thay đổi so với những bài hát trước đây của TWICE. Tuy sự đổi mới về âm nhạc là chưa nhiều song một điểm đáng khen cho JYP lần này là đã thay đổi concept cho TWICE, điều mà công ty nên làm sớm hơn.

9 cô gái của TWICE đã xuất hiện vô cùng xinh đẹp và quyến rũ. Tuy nhiên, một vấn đề khiến nhiều người xem không hài lòng đó chính là màu sắc, trang phục và những kỹ xảo trong MV. Đây là lần đầu tiên mà JYP sản xuất một MV có tông màu tối cho TWICE, bên cạnh đó là những gam màu nóng mang đậm phong chất retro. Ở nhiều phân cảnh, trang phục và phông nền trong MV khá "chói" khiến người xem "nóng mắt", phần nào "dìm" đi nhan sắc của các thành viên.

Phần kỹ xảo và trang phục của TWICE trong MV thực sự không ổn tí nào!

Xem xong gần 4 phút MV "Fancy", bạn có cảm thấy bị "hoa mắt" bởi những kỹ xảo và trang phục quá "chói chang" không?

Trước "Fancy", JYP dường như đã thử nghiệm concept này trong MV debut của IZTY - "Dalla Dalla". Từ "Dalla Dalla" cho đến "Fancy", nhiều fan đã tự hỏi đội ngũ sản xuất MV nhà JYP đang gặp vấn đề gì thế?

MV Fancy của TWICE: Nhạc thì hay đấy nhưng vẫn có 1 vấn đề khiến fan than trời là... - Ảnh 3. Trước "Fancy"... MV Fancy của TWICE: Nhạc thì hay đấy nhưng vẫn có 1 vấn đề khiến fan than trời là... - Ảnh 4. ... "Dalla Dalla" cũng được JYP sử dụng nhiều phân cảnh với những màu sắc sặc sỡ, đối lập, mang phong cách retro MV "Fancy" - TWICE

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chói chang và nóng như thời tiết Sài Gòn lúc này!

Cũng bình thường thôi

Nóng mắt thật đấy nhưng vì TWICE xinh nên vẫn bất chấp cày view