Bị nhóm thanh niên đến đòi nợ vây đánh bất ngờ, ông Hưng đã rút dao đâm chết một người trong nhóm.

Người Lao Động đưa tin, vào hôm 4/5, các đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh Bình Định đã tiến hành khám nghiệm tử thi và khám nghiệm hiện trường để điều tra về vụ án mạng vừa xảy ra ở thôn Vạn Ninh 1, xã Mỹ Tài, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định.

Nạn nhân được xác định là Nguyễn Hà Lâm (27 tuổi, trú tại khu phố Diêm Tiêu, thị trấn Phù Mỹ, huyện Phù Mỹ).

Bị nhóm thanh niên vây đánh, con nợ đã rút dao đâm lại khiến 1 người tử vong. Ảnh minh họa

Trước đó, vào sáng cùng ngày, Nguyễn Hà Lâm và 2 thanh niên khác là Nguyễn Văn Thịnh (19 tuổi; ngụ thôn Mỹ Hội 2, xã Mỹ Tài, huyện Phù Mỹ) và Nguyễn Tuấn Kiệt (28 tuổi; ngụ khu phố Diêm Tiêu, thị trấn Phù Mỹ) cùng nhau đi đòi nợ giúp một người khác.

Pháp Luật TP.HCM cho hay, nhóm thanh niên này tới khu vực chợ Ninh Thái, thuộc thôn Vạn Ninh 1, xã Mỹ Tài để gặp ông Nguyễn Thành Hưng (48 tuổi, ngụ thôn Vĩnh Phú 3, xã Mỹ Tài) với mục đòi nợ.

Vì chưa có tiền trả, ông Hưng đã xin khất nợ, hẹn lần sau sẽ trả. Nghe ông Hưng nói vậy, Lâm và hai người đi cùng đã xông váo đánh ông Hưng tới tấp. Bất ngờ bị nhóm thanh niên vây đánh, ông Hưng đã lấy một con dao gần đó rồi đâm vào bụng Lâm.

Lâm nhanh chóng được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong trên đường đi vì vết thương quá nặng. Vụ việc hiện vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ. 

Đinh Kim (T/h)