Dự đoán ngày 6/10/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương bận rộn với những lời mời tiệc tùng, Kim Ngưu sẽ gặt hái rất nhiều thành công trong các cuộc đàm phán, Xử Nữ nên chú ý hơn đến cảm xúc của bản thân, Bọ Cạp điều tiết các mối quan hệ trong cuộc sống.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay Bạch Dương sẽ vô cùng bận rộn với những lời mời tiệc tùng thâu đêm suốt sáng. Và bạn sẵn sàng cháy hết mình trong những bữa tiệc cuồng nhiệt ấy. Tuy nhiên vẫn nên thận trọng, những kẻ xấu sẽ lợi dụng lúc bạn thiếu cảnh giác để bày trò hãm hại. Bên cạnh đó vui chơi có chừng mực đừng để ảnh hưởng đến công việc nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ gặt hái rất nhiều thành công trong các buổi đàm phán hoặc thuyết trình. Đổi lại bạn sẽ phải đối mặt với những áp lực trong công việc và cuộc sống. Sự bình tĩnh vốn có sẽ giúp bạn giữ được thần thái khuôn mặt trong mọi trường hợp. Tuy bên ngoài không thể hiện nhiều nhưng bạn sẽ cảm thấy vô cùng căng thẳng bên trong. Hãy coi đây là dịp để bạn học cách sống chung với áp lực.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay Song Tử sẽ phải đối mặt với những thử thách kỳ lạ. Nhờ đó bạn sẽ nảy ra những ý tưởng và chiến thuật mới mẻ và độc đáo. Tuy nhiên bạn nên tránh tranh luận với những người xung quanh để tránh cãi vã không cần thiết. Tốt nhất là nên giữ bình tĩnh.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải thường phung phí khá nhiều tiền bạc để chiều chuộng gia đình và người yêu. Việc thể hiện tình cảm với những người bạn yêu quý không phải là chuyện xấu nhưng tốt hơn hết hãy biết chi tiêu hợp lý. Ngoài ra bạn nên chuẩn bị tâm lý cho một sự thay đổi lớn trong công việc.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay Sư Tử cảm thấy bức bối lạ thường. Bạn cảm thấy mọi Chủ nhật đều không đi đúng hướng. Bạn sẽ cố gắng tự tổ chức công việc và cuộc sống của mình điều này chắc chắn sẽ khiến bạn kiệt sức mà kết quả chẳng được bao nhiêu. Đừng quá lo lắng, giai đoạn này sẽ sớm qua thôi, bạn sẽ lại cảm thấy vui vẻ và năng nổ trở lại.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ nên chú ý hơn đến khía cạnh cảm xúc và tình cảm của mình trong ngày Chủ nhật. Hãy quan tâm hơn đến đồng nghiệp, chăm sóc gia đình mình nhiều hơn. Dần dần bạn sẽ nhận ra bạn không thể sống cho riêng mình mãi được, bạn cần sự bao bọc chở che của gia đình và sự giúp đỡ, hỗ trợ của đồng nghiệp.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình nên tập trung hơn vào công việc. Khả năng cao sếp sẽ không mấy hài lòng với kết quả công việc của bạn trong hôm nay đâu. Nếu bạn làm trong kinh vực kinh doanh thì nên tạm hoãn các dự án hoặc các cuộc gặp mặt quan trọng.

Tuy nhiên hôm nay là ngày tốt cho các bạn đang tìm việc. Rất có thể bạn sẽ nhận được thư mời đi phỏng vấn. Hãy cố gắng hết sức và thật cẩn trọng mỗi lời nói và câu trả lời của mình.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Việc Bọ Cạp cần làm trong hôm nay là điều tiết các mối quan hệ trong cuộc sống. Khiến bản thân trông dễ gần hơn bằng việc mắc một, hai lỗi lầm nho nhỏ. Đừng giữ thù hằn hay ganh ghét bất kỳ ai, bạn sẽ không muốn có thêm kẻ thù đâu.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ nhận được lời mời tham gia một bữa tiệc tư. Đây là một sự kiện trang trọng nên hãy chuẩn bị thật kỹ lưỡng. Cẩn trọng cách ứng xử xung quanh những người quý cách để xây dựng hình tượng cá nhân.

Bên cạnh đó, khả năng cao hôm nay bạn sẽ được gặp lại những họ hàng sau thời gian dài không gặp.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đặt vấn đề công việc lên đầu. Tạm thời bạn sẽ bỏ qua các gánh nặng trong cuộc sống ra đằng sau để tập trung cho sự nghiệp. Nhờ đó năng suất làm việc sẽ tăng lên rõ rệt, kết quả vô cùng sáng lạn. Để có thể làm được điều này, có sự giúp sức không nhỏ của gia đình, những người luôn bên bạn qua những thời điểm khó khăn nhất.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình bỗng dưng cảm thấy hứng thú với những nghiên cứu và khảo sát. Điều này vô tình lại có lợi cho công việc của bạn. Những kỹ thuật và phương pháp làm việc độc đáo chắc chắn sẽ khiến đồng nghiệp vô cùng ấn tượng.

Song Ngư ( 19/2 - 20/3)

Hôm nay Song Ngư chú tâm vào công việc của mình. Bạn cố gắng hoàn thành mọi công việc và nhiệm vụ được giao đúng kỳ hạn. Không ai giỏi hơn Song Ngư trong khoản cam chịu cực khổ mà không hé một lời kêu than.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Bá Di