Không muốn tăng thêm gánh nặng trong cuộc sống, người đàn ông đã nhẫn tâm bán đứa con trai 2 tuổi để lấy tiền đi du lịch khắp đất nước với cô vợ mới.

Theo ABS News, mới đây,một người đàn ông ở tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc) đã bị cảnh sát bắt giữ vì đã bán con trai 2 tuổi và lấy tiền đó đi du lịch khắp Trung Quốc.

Được biết, trước đó, Xie cùng vợ cũ thường xuyên xảy ra mâu thuẫn trong cuộc sống nên đã quyết định ly hôn. Tại phiên tòa, bồi thẩm đoàn quyết định, người mẹ sẽ nuôi cô con gái còn Xie sẽ chăm sóc cho Jiajia, con trai út.

Tuy nhiên sau đó, vì phải đi làm ăn xa, Xie thường xuyên gửi Jiajia đến nhà anh trai hoặc họ hàng ở Hồ Châu.

Vào ngày xảy ra vụ việc, Jiajia đang ở nhà người anh trai thì Xie vội vàng đến đón và nói rằng sẽ đưa cậu bé đến chỗ vợ cũ một thời gian. Những ngày sau đó, linh cảm có chuyện không lành, người anh trai đã gọi điện cho vợ cũ của Xie và bàng hoàng khi biết rằng Jiajia chưa từng đến đó.

Phần lo lắng cho cháu trai, phần hoảng sợ vì không liên lạc được với em trai, người anh trai vội vã báo cảnh sát.

Ngay sau khi nhận được thông tin, cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra và phát hiện ra, Xie đã bán Jiajia cho một cặp vợ chồng hiếm muộn ở thành phố Thường Thục thuộc tỉnh Giang Tô với giá 158.000 NDT (khoảng 560 triệu đồng). Sau khi lấy được số tiền, Xie đã đi du lịch khắp Trung Quốc với người vợ mới.

Hiện tại, Jiajia đã được đưa về với người thân còn Xie và đôi vợ chồng ở Thường Thục đang phải đối mặt với cáo buộc mua bán trẻ em bất hợp pháp.

Han (theo ABS News)