Người phụ nữ tử vong trong phòng trong tình trạng không mặc quần.

Vào khoảng 21h ngày 8/11, một số người dân trong dãy trọ trên đường Tô Hiệu, phường Bình An, TX.Dĩ An, tỉnh Bình Dương phát hiện có mùi hôi khó chịu bốc ra từ dãy trọ nên mọi người chia nhau đi tìm và phát hiện thi thể người phụ nữ.

Người phụ nữ tử vong được xác định là chị Nguyễn Thị Ngọc Thanh (44 tuổi, quê tỉnh Cần Thơ).

Sáng 9/11, trao đổi với PV, ông Trần Thanh Hùng -Chủ tịch UBND phường Bình An cho biết trên địa bàn phường vừa phát hiện một người phụ nữ tử vong trong phòng trọ. Qua khám nghiệm hiện trường, giám định tử thi, công an xác định đây không phải là vụ án mạng. Nạn nhân tử vong do bị bệnh.

Khi người dân phát hiện ra sự việc đã trình báo công an. Tại hiện trường chị Thanh tử vong trong tình trạng chỉ mặc áo và không mặc quần.

Người dân hiếu kì đứng theo dõi vụ việc.

Theo điều tra bước đầu, chị Thanh làm công nhân và sống một mình trong căn phòng trọ trên. Hiện sự việc vẫn đang được công an điều tra làm rõ.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, nhiều người đứng trước phòng chị Nguyễn Thị Ngọc Thanh và thấy điện sáng nhưng khoá trong. Mọi người gọi nhiều lần nhưng vẫn không thấy nạn nhân trả lời. Nhìn qua khe hở thì thấy chị Thanh nằm chết dưới nền nhà trong tình trạng không mặc quần, thi thể đang phân huỷ.

Được biết, chị Thanh thuê trọ ở một mình và làm công nhân cho một công ty gần đó. Hai ngày gần đây không thấy chị Thanh, tới hôm nay (8/11) thì xảy ra sự việc đau lòng trên.

Thu Hà